Một nửa người dùng Facebook là fan bóng đá

500 triệu trên tổng số khoảng 1,2 tỷ người dùng Facebook là những tín đồ của môn thể thao vua, trang CNET cho hay.

500 triệu trên tổng số khoảng 1,2 tỷ người dùng Facebook là kích hoạt những tín đồ địa chỉ của môn thể thao vua mẹo vặt , trang CNET cho hay.

Một nửa người dùng Facebook là fan bóng đá

mới nhất Những người hâm mộ bóng đá mà Facebook nói tới là gì ở đâu tốt ? Theo mạng xã hội đông nhất thế giới thì người hâm mộ bộ môn thể thao này link down , theo thống kê thanh toán của Facebook chính là một người dùng thích một cầu thủ trên điện thoại hoặc một đội bóng nào đó.

Thông tin này khá thú vị khi chỉ còn vài tuần nữa thì giải bóng đá lấy liền được quan tâm nhất hành tinh – World Cup link down sẽ diễn ra tại Brazil tính năng . Và sửa lỗi như vậy có nghĩa là phải làm sao sẽ có hàng trăm triệu các fan bóng đá luôn sẵn sàng trên Facebook chia sẻ để chia sẻ về các trận đấu ở đâu uy tín , các cầu thủ quản lý , tối ưu những trận thắng nơi nào , trận thua và các bàn thắng…

Tự gọi mạng xã hội xóa tài khoản của mình là “sân vận động lớn nhất thế giới công cụ , Facebook cho biết khóa chặn , tại Mỹ có tới 49 triệu người dùng là người hâm mộ môn bóng đá bản quyền . Theo thống kê qua mạng , nước Mỹ chỉ đứng sau Brazil nhanh nhất với 54 triệu các fan hâm mộ bản quyền của môn thể thao vua này.

Cũng theo các con số thống kê địa chỉ của Facebook kinh nghiệm , full crack những người hâm mộ bóng đá thường có độ tuổi trẻ hơn và post bài nhiều hơn so quản lý với mức trung bình trên Facebook.

Cụ thể khóa chặn , các fan hâm mộ bóng đá đăng ảnh nhiều hơn 1,7 lần cập nhật , gửi tin nhắn nhiều hơn 1,9 lần và cập nhật trạng thái nhiều hơn 1,8 lần tăng tốc , đăng video nhiều hơn 1,7 lần và bình luận nhiều hơn 1,7 lần so như thế nào với mức trung bình.

Trong một trận thi đấu bóng đá trong tháng 3 như thế nào , các fan hâm mộ tại Mỹ đã có tổng cộng 16,8 triệu lượt đăng tải (hình ảnh danh sách , video như thế nào , bình luận địa chỉ , cập nhật trạng thái…) liên quan tới trận đấu này.

Facebook không phải là mạng xã hội duy nhất mà các fan bóng đá có xu hướng tụ tập link down . Mạng xã hội Twitter tổng hợp cũng là một nơi danh sách được các tín đồ bóng đá ưa chuộng.

Theo thống kê dữ liệu , trong năm 2012 hay nhất , kỷ lục số lượng tweet trong mỗi giây có nội dung thể thao đã bị phá vỡ trong suốt trận đấu giữa Barcelona và Chelsea mật khẩu . Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu miễn phí , cứ mỗi giây lại có 13.684 tweets download được đăng tải trên khắp thế giới vô hiệu hóa , vượt qua kỷ lục trong trận đấu bóng bầu dục Super Bowl an toàn với số lượng 12.233 tweets mỗi giây.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext