Một nhà máy của Foxconn dừng sản xuất iPhone 5c do ế ẩm

Kể từ khi ra mắt chiếc điện thoại giá rẻ của Apple - iPhone 5c chỉ đem lại một tình hình kinh doanh ảm đạm. Và cho đến ngày hôm qua một nhà máy của Foxconn tại Trịnh Châu, Trung Quốc sẽ tạm dừng sản xuất sản phẩm này.

Kể từ khi ra mắt chiếc điện thoại giá rẻ xóa tài khoản của Apple - iPhone 5c chỉ đem lại một tình hình kinh doanh ảm đạm qua app . Và cho đến ngày hôm qua một nhà máy kỹ thuật của Foxconn tại Trịnh Châu quản lý , Trung Quốc mẹo vặt sẽ tạm dừng sản xuất sản phẩm này.

Tuần trước chi tiết , Apple đã xóa tài khoản được cho là giảm lượng sản xuất iPhone 5C từ 50.000 chiếc xuống còn 8.000 chiếc một ngày tại nhà máy lấy liền của Foxconn ở Trịnh Châu trên điện thoại , Trung Quốc giảm giá . Nhưng đến ngày hôm nay thì tình hình còn ảm đạm hơn thế kiểm tra . Một thông báo mới nhất cho biết rằng nhà máy Trịnh Châu ở đâu tốt sẽ buộc phải ngừng hẳn luôn dịch vụ mọi việc sản xuất chiếc iPhone 5c và thay vào đó là bắt tay chế tạo iPhone 5s.

Một nhà máy của Foxconn dừng sản xuất iPhone 5c do ế ẩm
Một sản phẩm thất bại mẹo vặt của Apple

Mặc dù trong các báo cáo Apple dịch vụ vẫn tự tin ở đâu tốt với phải làm sao những kết quả kinh doanh hoành tráng xóa tài khoản của mình giá rẻ , nhanh nhất nhưng rõ ràng cứ nhìn vào tình hình bán buôn kiểm tra của các cửa hàng kiểm tra với chiếc 5c là đủ hiểu số phận thật sự bản quyền của mẫu "iPhone giá rẻ" mà hãng giới thiệu đang bi đát đến thế nào.

Dẫu vậy Apple tăng tốc cũng chi tiết vẫn chẳng có gì phải lo lắng dữ liệu , vì 5S full crack vẫn bán chạy như tôm tươi vô hiệu hóa với doanh số liên tục tăng cao từ thời điểm ra mắt.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext