Một con số đơn giản, giải thích vì sao Amazon dám bán rẻ Kindle

Trong 1 năm, tính trung bình những người sở hữu Kindle chi nhiều hơn 443 USD cho việc mua hàng từ Amazon so với những khách hàng không sở hữu thiết bị công nghệ của hãng này.

Trong 1 năm download , tính trung bình cài đặt những người sở hữu Kindle chi nhiều hơn 443 USD cho việc mua hàng từ Amazon so download với tính năng những khách hàng không sở hữu thiết bị công nghệ nơi nào của hãng này.

Trong nhanh nhất những dịp mua sắm cuối năm như mật khẩu hiện nay quảng cáo , bạn có thể mua quảng cáo được một chiếc máy đọc sách Kindle e-reader từ Amazon tối ưu với giá 49 USD.

Không ở đâu uy tín những vậy giảm giá , một chiếc Kindle Fire HDX ứng dụng với màn hình 8,9 inches địa chỉ cũng chỉ có giá 379 USD mẹo vặt , rẻ hơn ở đâu nhanh rất nhiều trực tuyến nếu đem so sánh cài đặt với con số 499 USD cho một chiếc iPad qua mạng của hãng Apple.

Một con số đơn giản, giải thích vì sao Amazon dám bán rẻ Kindle
Chủ mật khẩu của ở đâu nhanh những thiết bị Kindle chiếm 40% tổng số khách hàng tự động của Amazon

Làm cách nào và tại sao gã khổng lồ Amazon lại bán thanh toán những thiết bị công nghệ kiểm tra của mình rẻ đến vậy tăng tốc ? Cả 2 câu hỏi đều hỗ trợ được trả lời miễn phí với một số liệu thống kê đơn giản.

Trong 1 năm nguyên nhân , tính trung bình tất toán những người sở hữu Kindle chi nhiều hơn 443 USD cho việc mua hàng từ Amazon so ở đâu tốt với tăng tốc những khách hàng không sở hữu thiết bị công nghệ tốc độ của hãng này.

Thống kê này cài đặt được hãng nghiên cứu hành vi người tiêu dùng Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) chỉ ra từ cuộc khảo sát trên 300 đối tượng khách hàng mua sắm tại Amazon.com kéo dài trong 3 tháng mẹo vặt , kết thúc vào ngày 15/11/2013 vừa qua.

CIRP ước tính các khách hàng sở hữu Amazon Kindle rút hầu bao khoảng 1.233 USD mỗi năm cho việc mua sắm từ Amazon trong khi mức chi tiêu nơi nào của download những người khác là 790 USD.

Chuyên viên phân tích Mike Levin qua app của CIRP cho rằng : “Cách tiếp cận khác đối ở đâu nhanh với Kindle Fire và Kindle e-Reader chính là một cổng thông tin dẫn tới Amazon.com cài đặt . Kindle Fire cho phép truy cập đến an toàn mọi hàng hóa trên kệ hàng chi tiết của Amazon sử dụng , trong khi đó Kindle e-Reader giúp khách hàng dễ dàng mua sách- dòng sản phẩm lâu đời xóa tài khoản của hãng bán lẻ này.

Một con số đơn giản, giải thích vì sao Amazon dám bán rẻ Kindle

Amazon bán các thiết bị Kindle lừa đảo với giá rẻ download , thậm chí có thể lỗ cập nhật bởi hãng công nghệ ngày biết rõ khi khách hàng sở hữu trong tay Kindle đồng nghĩa tốt nhất với việc họ mật khẩu sẽ chi tiêu hơn 4.500 USD tại Amazon trong 10 năm tới.

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext