Mời tải SmartThings của Samsung cho Windows 10

Ứng dụng SmartThings dành cho Windows 10 hiện có sẵn trong Microsoft Store.

SmartThings là ứng dụng dành link down riêng cho Samsung kinh nghiệm , cho phép bạn sử dụng Samsung Smart TV tốc độ , thiết bị gia dụng khóa chặn tối ưu các thiết bị tương thích cài đặt với SmartThings.

Ứng dụng SmartThings dành cho Windows 10 hiện có sẵn trong Microsoft Store ở đâu uy tín và dường như không bị khóa vùng nơi nào . Hạn chế duy nhất – theo chính sách như thế nào của Microsoft Store – là ứng dụng chỉ giảm giá có thể hỗ trợ được cài đặt trên tối đa 10 máy Windows 10 dùng chung tài khoản Microsoft ứng dụng . Đây tăng tốc cũng là chính sách chung cho hầu hết an toàn mọi ứng dụng trong cửa hàng.

Ứng dụng SmartThings Windows 10 không dành công cụ riêng cho dòng Galaxy Book tăng tốc . Thay vào đó kích hoạt , hầu như bất kỳ ai có máy tính Windows 10 đều giá rẻ có thể cài đặt dịch vụ và sử dụng ứng dụng ứng dụng , miễn là người dùng đăng nhập bằng tài khoản Samsung.

Mời tải SmartThings của Samsung cho Windows 10
Mời tải SmartThings của Samsung cho Windows 10
Mời tải SmartThings của Samsung cho Windows 10
Mời tải SmartThings của Samsung cho Windows 10

Mô tả như thế nào của ứng dụng có nội dung cập nhật như sau:

Bạn vô hiệu hóa có thể nhanh chóng miễn phí và dễ dàng kết nối ở đâu nhanh và điều khiển qua mạng các thiết bị hỗ trợ của mình nguyên nhân với SmartThings giảm giá . Bạn trên điện thoại có thể theo dõi nạp tiền và kiểm soát tình trạng đăng ký vay của qua web các thiết bị khác nhau quảng cáo được đăng ký trên máy chủ như thiết bị thông minh mới nhất , thiết bị gia dụng (tủ lạnh quản lý , máy rửa bát lấy liền , robot hút bụi giảm giá , máy điều hòa giả mạo , máy lọc khí kiểm tra , máy giặt trên điện thoại , máy sấy…) kích hoạt , TV khóa chặn và loa.

  • Tình trạng hỗ trợ của quảng cáo các thiết bị link down được đăng ký thông qua Wi-Fi AP khóa chặn có thể công cụ được theo dõi hướng dẫn và điều khiển từ xa
  • Nhiều thiết bị khác nhau công cụ có thể tối ưu được nhóm vào một chế độ mẹo vặt và hoạt động cùng một lúc
  • Bạn kinh nghiệm có thể nhận thông tin trạng thái về thiết bị tài khoản của mình bằng tính năng Thông báo

cài đặt Nếu bạn muốn tải ứng dụng SmartThings dành cho Windows 10 trực tuyến , bạn nơi nào có thể thực hiện việc này thông qua Microsoft Store trên PC tài khoản . Lưu ý rằng chi tiết , bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất chứ không phải phiên bản ban đầu mẹo vặt được lên kế hoạch cho Windows Phone (phiên bản này không còn dùng an toàn được nữa).

Hoặc bạn tự động cũng nơi nào có thể tìm thấy ứng dụng SmartThings theo link tốt nhất dưới đây:

https://www.microsoft.com/en-us/p/smartthings/9n3zbh5v7hx6?activetab=pivot:overviewtab

Hoặc bạn mẹo vặt có thể tải bằng cách quét mã QR hay nhất dưới đây:

Mời tải SmartThings của Samsung cho Windows 10

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext