Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn rất nhiều với 3 cách sau

Màn hình mở khóa của bản iOS 10 đã thay đổi khi không xuất hiện dòng chữ Slie to Unlock, vuốt để mở khóa như trước nữa. Thay vào đó là sự xuất hiện của Press Home to Unlock, chạm vào nút Home để mở khóa.

Sự thay đổi lớn nhất ngay khi bạn sử dụng bản iOS 10 đó là giao diện mở khóa trên thiết bị qua mạng đã thay đổi đăng ký vay . Slide in Unlock mật khẩu đã ở đâu tốt được thay thế tốc độ bởi dòng chữ Press to Unlock bản quyền . Điều đó đồng nghĩa miễn phí với việc người dùng quảng cáo sẽ cần nhấn vào nút Home tốc độ để quét dấu vân tay hay nhất hoặc nhập mật khẩu full crack để mở thiết bị tăng tốc . Và sự thay đổi này đem lại không ít sự rườm rà nạp tiền , phức tạp cho người sử dụng chia sẻ . Trong bài viết này quảng cáo , chúng tôi nạp tiền sẽ giúp bạn kinh nghiệm có thể mở khóa thiết bị iOS 10 đơn giản hơn thanh toán rất nhiều tất toán với 3 cách khóa chặn dưới đây.

1 tất toán . Tắt ứng dụng ứng dụng hoặc widget ở màn hình khóa:

Như qua app đã nói cài đặt , nơi nào với link down các phiên bản iOS 9 trở xuống tổng hợp , chúng ta kiểm tra sẽ vuốt sang phải full crack để mở khóa thiết bị mật khẩu . Còn hỗ trợ với iOS 10 tự động , bạn qua app sẽ nhấn vào nút Home tất toán để mở khóa mật khẩu , nhập mật khẩu phải làm sao hoặc sử dụng dấu vân tay tài khoản . tải về Đặc biệt qua mạng , ở màn hình khóa iOS 10 khi chúng ta vuốt sang trái mật khẩu , phải nhanh nhất sẽ xuất hiện tự động các widget tài khoản hoặc ứng dụng camera sửa lỗi , đôi khi gây khó chịu cho người dùng tốc độ . Tuy nhiên link down , chúng ta tất toán có thể thay đổi lại ngay trên trình thiết lập địa chỉ của thiết bị.

Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn rất nhiều với 3 cách sau

Bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng tối ưu . Sau đó chọn vào phần Nút Home lừa đảo và bật tính năng Giữ ngón tay như thế nào để mở qua mạng . Giao diện mở khóa lúc này nguyên nhân sẽ trở về giảm giá với giao diện kiểm tra của iOS 9.

Lưu ý ở đâu tốt với người dùng đăng ký vay , tính năng này chỉ hữu dụng lừa đảo với kiểm tra các thiết bị kinh nghiệm được trang bị Touch ID đăng ký vay , từ iPhone 5S trở về sau mới sử dụng địa chỉ được.

Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn rất nhiều với 3 cách sau Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn rất nhiều với 3 cách sau Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn rất nhiều với 3 cách sau

2 chi tiết . Tắt tính năng Đưa lên bản quyền để bật:

Với qua app các dòng iPhone 6S tăng tốc sẽ có thêm tính năng Đưa lên ở đâu uy tín để bật khóa chặn . Ngay khi chúng ta cầm thiết bị lên xóa tài khoản , màn hình khóa trên điện thoại sẽ tự động trực tuyến được mở.

Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn rất nhiều với 3 cách sau

Điều này qua app cũng gây phiên phức cho người dùng trực tuyến , giảm tuổi thọ ở đâu nhanh của pin khi chỉ cần cầm thiết bị là màn hình ngay lập tức kích hoạt sẽ sáng an toàn . Để tắt tính năng này nạp tiền , bạn vào phần Cài đặt > Màn hình & Độ sáng tự động . Tại tính năng Đưa lên hỗ trợ để bật xóa tài khoản , chúng ta đăng ký vay sẽ gạt thanh ngang sang trái mới nhất để tắt tính năng này đi.

Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn rất nhiều với 3 cách sau Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn rất nhiều với 3 cách sau

3 tăng tốc . Tắt trả lời tin nhắn ngay trên màn hình khóa:

Trong bản iOS 10 hỗ trợ , khi tin nhắn mới thông báo trên màn hình chúng ta chỉ việc nhấn ngay vào tin nhắn ở màn hình khóa khóa chặn để trả lời tải về . Cũng hỗ trợ khá thuận tiện đối giảm giá với người sử dụng khi bạn trên điện thoại có thể trả lời nhanh tin nhắn địa chỉ . Nhưng thực tế full crack , giảm giá để làm thanh toán được điều này mẹo vặt thì trong tay bạn phải sở hữu em iPhone 6S trở đi qua app . Còn tốt nhất với full crack những đời trước đăng ký vay thì lại không đơn giản như thế hay nhất , bạn phải gạt phải nhấn xem rồi mới trả lời tốt nhất được tin nhắn.

Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn rất nhiều với 3 cách sau

Để tắt tính năng trả lời tin nhắn ngay trên màn hình khóa giảm giá cũng tài khoản có thể tùy chỉnh ngay trong màn hình khóa tải về . Chúng ta vào Cài đặt > Touch ID & Mật mã download . Trong mục Trả lời bằng tin nhắn tăng tốc , gạt thanh ngang sai trái tốt nhất để chuyển sang chế độ Tắt tính năng này.

Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn rất nhiều với 3 cách sau Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn rất nhiều với 3 cách sau

tăng tốc Trên đây là 3 cách giúp bạn kiểm tra có thể đơn giản hóa hơn lừa đảo rất nhiều thao tác mở khóa trên iOS 10 khóa chặn , loại bỏ đi giảm giá những thứ không cần thiết gây phức tạp khi mở khóa tải về . Việc điều chỉnh tải về cũng đơn giản tổng hợp , khi chúng ta chia sẻ có thể thay đổi bật ở đâu nhanh hoặc tắt ứng dụng các tính năng ngay trên thiết bị.

Tham khảo thêm như thế nào các bài kích hoạt sau đây:

  • Cách tạo kiểu tin nhắn cho iMessage iOS 10
  • 6 cách đơn giản tăng tốc iOS 10 trên iPhone cũ
  • Bạn sử dụng đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?

Chúc ứng dụng các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext