Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 cho người dùng Windows 7

Người dùng Windows 7 đang có cơ hội sử dụng miễn phí phần mềm bảo mật Kaspersky Internet Security 2010 với đầy đủ bản quyền trong khoảng thời gian không bị giới hạn.

Người dùng Windows 7 đang có cơ hội sử dụng miễn phí phần mềm bảo mật Kaspersky Internet Security 2010 tối ưu với đầy đủ bản quyền trong khoảng thời gian không bị giới hạn.

Computer Bild kiểm tra , một trong số các tạp chí công nghệ hàng đầu tại châu Âu trực tuyến , luôn có các chương trình khuyến mãi tất toán , cung cấp cho người đọc bản quyền miễn phí qua mạng của các phần mềm có uy tín vô hiệu hóa , trong đó có thể kể đến Kaspersky Security Suite ở đâu tốt .

Kaspersky Security Suite CBE (Computer Bild Edition) là gói phần mềm bảo mật tải về đặc biệt mà Computer Bild dành cho người dùng tính năng , cung cấp các tính năng như bảo vệ máy tính chống lại các phần mềm gây hại link down , ngăn chặn thư rác… thêm vào đó tăng tốc , phiên bản này còn chi tiết được các chuyên gia tài khoản của Computer Bild tối ưu danh sách để cải thiện thêm một vài tính năng về bảo mật ở đâu uy tín .

Kaspersky Security Suite CBE Win7 là phiên bản nguyên nhân đặc biệt tài khoản của Computer Bild quản lý , tương đương miễn phí với phiên bản Kaspersky Internet Security 9.0.0.763 bản quyền , phiên bản mới nhất bản quyền hiện nay sử dụng của Kaspersky Internet Security 2010 trên thị trường trên điện thoại .

Một vài tính năng nổi bật nạp tiền của Kaspersky Security Suite CBE Win7:

- Quản lý các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống chi tiết để bảo vệ và ngăn chặn các tiến trình gây hại kinh nghiệm , đánh cắp dữ liệu…

- Cải thiện tính năng nhận diện các phần mềm gây hại dựa vào phương thức hoạt động tải về của chúng tăng tốc .

- Bảo vệ dữ liệu cá nhân lừa đảo của người dùng tránh khỏi bị đánh cắp và ngăn chặn các phương thức lửa đảo khóa chặn .

- ở đâu uy tín Đặc biệt sửa lỗi , tính năng lọc thư rác đã chi tiết được Computer Bild cải thiện và hiệu quả hơn gấp 4 lần so qua mạng với thông thường giảm giá .

- Tính năng tường lửa giúp lọc các kết nối tất toán để bảo vệ máy tính và dữ liệu an toàn qua mạng , hiệu quả hơn giảm giá .

Hướng dẫn download và cài đặt

Bước 1: Truy cập vào https://www.computerbild.de/user/registrierung_13328.html chi tiết , điền thông tin đăng ký tương ứng qua app với hình ảnh minh họa dưới đây:

Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 cho người dùng Windows 7

Đánh dấu vào 2 tùy chọn bên dưới và nhấn nút Registrieren đăng ký vay để đăng ký tài khoản ở đâu tốt .

Bước 2: Sau khi hoàn tất đăng ký phải làm sao , một email quản lý với tiêu đề info tổng hợp được gửi đến từ [email protected] sửa lỗi , trong đó có chứa đường link qua mạng , kích vào đường link này dữ liệu để kích hoạt tài khoản bạn vừa đăng ký sử dụng .

Sau khi kích vào đường link ở đâu nhanh , bạn tất toán sẽ phải làm sao được chuyển tới một trang web mới full crack , không cần phải quan tâm về trang web này kỹ thuật .

Bước 3: Tiếp theo thanh toán , truy cập vào đây mẹo vặt , điền tên sử dụng và mật khẩu đã đăng ký ở trên rồi nhấn vào nút Login.

Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 cho người dùng Windows 7

Bước 4: Chờ trong giây lát danh sách , bạn chi tiết sẽ full crack được chuyển sang một trang web mới tương tự như hình minh họa bên dưới tốc độ , đánh dấu vào tùy chọn thứ 2 (trong số 2 tùy chọn) và nhấn vào nút “Lizenzschlüssel anfordern” ở bên dưới.

Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 cho người dùng Windows 7

Bước 5: Sau khi nhấn nút hỗ trợ , bạn download sẽ tiếp tục nhận hướng dẫn được email mới từ COMPUTER BILD như thế nào , trong đó co chứa đoạn mã bản quyền vô hiệu hóa của Kaspersky Security Suite CBE (đoạn mã ở đâu uy tín được ghi nổi bật và tô đậm bằng màu đỏ) công cụ .

Lưu ý: mã kích hoạt này chỉ có thể sử dụng trực tuyến với Kaspersky Security Suite CBE dành cho Windows 7 giá rẻ , tổng hợp mọi phiên bản khác kỹ thuật của Kaspersky đều không thể sử dụng ở đâu uy tín được tổng hợp .

Bước 6: Download bản cài đặt tải về của Kaspersky Security Suite CBE tại đây phải làm sao .

Bước 7: Sau khi download qua mạng , kích hoạt file kis.de.msi thanh toán , một hộp thoại yêu cầu điền mã kích hoạt trước khi bắt đầu cài đặt nhanh nhất , bạn copy và dán đoạn mã kích hoạt full crack được gửi đến ở trên vào hộp thoại và nhấn nút Weiter nạp tiền để tiếp tục.

Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 cho người dùng Windows 7

Lưu ý: Giao diện tổng hợp của quá trình cài đặt tối ưu được hiển thị bằng tiếng Đức tất toán , do vậy bạn như thế nào sẽ gặp đôi chút khó khăn hướng dẫn . Trong quá trình cài đặt hướng dẫn , bạn chỉ việc vào nút bấm thứ 2 (từ trái sang – tương ứng chia sẻ với nút Next) cho đến khi hoàn tất quá trình cài đặt tăng tốc .

Bước 8: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt giả mạo , giao diện chính xóa tài khoản của Kaspersky Security Suite CBE Win7 ở đâu tốt vẫn hay nhất được hiển thị dưới giao diện bằng tiếng Đức danh sách . Từ giao diện chính hướng dẫn của phần mềm chi tiết , bạn có thể nhấn tổ hợp phím Shift + F12 danh sách để chuyển sang giao diện tiếng Anh (giúp thuận tiện hơn lừa đảo để sử dụng) danh sách .

Bây giờ hay nhất , bạn có thể tiến hành cập nhật cơ sở dữ liệu địa chỉ để phần mềm bảo vệ máy tính trực tuyến được an toàn và hiệu quả hơn khóa chặn .

Gia hạn thời gian sử dụng

Cách thức hướng dẫn ở trên nơi nào sẽ giúp bạn có xóa tài khoản được bản dùng thử Kaspersky Security Suite CBE trong vòng 3 tháng (90 ngày) ở đâu uy tín , sau thời hạn 3 tháng kỹ thuật , trước khi kết thúc thời gian dùng thử vài ngày tăng tốc , bạn thực hiện lại bước 3 và bước 4 hỗ trợ để lấy mã bản quyền mới ở đâu tốt .

Sau khi có kích hoạt được mã bản quyền mới kinh nghiệm , tại giao diện chính tổng hợp của phần mềm cài đặt , bạn nhấn vào mục License.

Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 cho người dùng Windows 7

Tại hộp thoại License Manager hiện ra như thế nào , nhấn vào tùy chọn Active new License.

Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 cho người dùng Windows 7

Sau đó tự động , sử dụng mã bản quyền mới chi tiết , điền vào khung hộp thoại mẹo vặt để kích hoạt và gia hạn thêm thời gian sử dụng Kaspersky Security Suite CBE tăng tốc . Sau khi mã bản quyền này kết thúc ở đâu uy tín , bạn lại tiếp tục sử dụng phương pháp trên nhận tiếp qua mạng những mã bản quyền mới download .

Lưu ý: Trong trường hợp mã bản quyền do tài khoản cũ không sử dụng ở đâu uy tín được tài khoản , bạn có thể tạo mới tài khoản (thực hiện ở bước 1) phải làm sao để nhận các mã bản quyền khác nhau lừa đảo để sử dụng.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext