Miễn phí bản quyền Zemana AntiLogger

Zemana AntiLogger là chương trình hỗ trợ người dùng trong việc phòng chống key logger rất hiệu quả. Trong chương trình hợp tác hiện tại giữa Softpedia và Zemana Ltd, bạn có cơ hội sở hữu bản quyền phần mềm trị giá 34USD hoàn toàn miễn p

Zemana AntiLogger là chương trình hỗ trợ người dùng trong việc phòng chống key logger sử dụng rất hiệu quả hỗ trợ . Trong chương trình hợp tác qua mạng hiện tại giữa Softpedia và Zemana Ltd ở đâu nhanh , bạn có cơ hội sở hữu bản quyền phần mềm trị giá 34USD hoàn toàn miễn phí.

Miễn phí bản quyền Zemana AntiLogger

Để nhận mã bản quyền kinh nghiệm , đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ này trên Facebook phải làm sao , sau đó nhấn nút Like.

Miễn phí bản quyền Zemana AntiLogger

Giao diện thông báo về mã bản quyền phần mềm hiện ra và bạn lưu lại 15 ký tự ở dòng License key mật khẩu , kèm theo đó là liên kết chia sẻ để tải bản cài đặt tính năng của chương trình.

Miễn phí bản quyền Zemana AntiLogger

Chương trình có dung lượng 8.34MB mới nhất , sau khi tải về và cài đặt hoàn tất sửa lỗi , bạn vào menu Services công cụ , sau đó chọn mục License kinh nghiệm , rồi nhấn vào nút License và nhập mã nhận nhanh nhất được ở trên vào ô Enter License ở đâu uy tín . tăng tốc Khi nhập xong trực tuyến , bạn nhấn Renew License và chờ kết quả phản hồi từ Server.

Miễn phí bản quyền Zemana AntiLogger

tải về Khi kích hoạt thành công giá rẻ , bạn ở đâu tốt sẽ nhận tối ưu được thông báo quản lý với nội dung hướng dẫn như sau:

Miễn phí bản quyền Zemana AntiLogger

Yêu cầu hệ thống:

  • Chương trình tương thích tất toán với các hệ điều hành Windows XP SP2/2003/Vista/7 (cho cả bản 32bit và 64bit).
  • Bộ vi xử lý Intel Pentium 300 MHz trở lên.
  • Bộ nhớ tối thiểu 256MB.
  • Ổ cứng còn trống ít nhất 50MB.

Chương trình khuyến mại không thông báo hạn kết thúc lừa đảo , do vậy bạn nào có nhu cầu hãy nhanh tay đăng ký cho mình một mã bản quyền.!

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext