Miễn phí bản quyền TrustPort Total Protection 2012 trong vòng 1 năm

Trên thế giới công nghệ bảo mật hiện nay, TrustPort đang là 1 trong những tên tuổi “đình đám” với hệ thống engine vô cùng hiện đại và tiên tiến được tích hợp vào bộ sản phẩm của họ. Và tất cả chúng ta cũng đều biết rằng

Quản Trị Mạng - Trên thế giới công nghệ bảo mật miễn phí hiện nay kinh nghiệm , TrustPort đang là 1 trong kích hoạt những tên tuổi “đình đám” tối ưu với hệ thống engine vô cùng hiện đại và tiên tiến giá rẻ được tích hợp vào bộ sản phẩm cài đặt của họ. miễn phí tất cả chúng ta dữ liệu cũng đều biết rằng tự động , cập nhật để sử dụng khóa chặn được an toàn những phần mềm bảo mật hàng đầu cập nhật hiện nay thì điều đầu tiên cần phải đáp ứng là người sử dụng nên trang bị cho mình 1 hệ thống máy tính nạp tiền với cấu hình đủ mạnh tốc độ , vì hỗ trợ nếu không thì hiệu suất làm việc qua mạng của họ kích hoạt sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều khi chương trình tiến hành rà soát virus và các loại phần mềm độc hại khác kiểm tra . Về mặt kỹ thuật quản lý , TrustPort Total Protection 2012 sử dụng bộ engine đăng ký vay của AVG Bitdefender đăng ký vay với mức giá khoảng 49,95€ đối đăng ký vay với mỗi máy tính trong vòng 1 năm lừa đảo . Trong thời gian này lấy liền , TrustPort đang tổ chức 1 đợt khuyến mãi dành cho cộng đồng người sử dụng kiểm tra , và phần thưởng họ có cơ hội đạt tính năng được chính là 1 năm sử dụng phần mềm TrustPort Total Protection 2012 hoàn toàn miễn phí ở đâu uy tín , bên cạnh đó là 1 chiếc XBOX 360 tổng hợp nếu họ vượt qua miễn phí được địa chỉ tất cả thử thách trong trò chơi sau.

Miễn phí bản quyền TrustPort Total Protection 2012 trong vòng 1 năm

Tất cả dữ liệu những gì bạn cần làm là tham gia vào thử thách trực tuyến trên trang chủ ở đâu tốt của hãng kiểm tra , cố gắng hoàn tất trò chơi lừa đảo , thông tin về phần thưởng giá rẻ sẽ lừa đảo được gửi về địa chỉ email đăng ký phải làm sao của bạn.

- Truy cập: http://www.trustport.com/game/index.html

Miễn phí bản quyền TrustPort Total Protection 2012 trong vòng 1 năm

- Nhấn nút PLAY NOW

- Điền nickname và địa chỉ email chính xác qua mạng của bạn (thông tin về phần thưởng qua web sẽ tài khoản được gửi qua email này) hướng dẫn , sau đó nhấn nút LOGIN

- Nhấn tiếp CLICK TO DECRYPT tại phần SAT #01

- Nhiệm vụ chính nhanh nhất của bạn tại trò chơi này là giải mã lấy liền tất cả quản lý những ô chữ bí ẩn bằng cách chọn các nút có biểu tượng Alien và thay thế bằng ký tự ở bên dưới công cụ . Ví dụ như hình dưới đây:

Miễn phí bản quyền TrustPort Total Protection 2012 trong vòng 1 năm
Đáp án ở đây là: we must infect all trustport products which secure computers from viruses and other malicious software!

- full crack Nếu đáp án chính xác lấy liền , hệ thống trên điện thoại sẽ hiển thị bảng thông báo Congratulations dưới dạng cửa sổ pop – up và hiển thị số điểm hiện thời nhanh nhất của bạn xóa tài khoản . Nhấn OK giảm giá để tiếp tục

- tối ưu Khi hoàn tất an toàn , các bạn nhấn nút UNLOCKED và hệ thống ở đâu nhanh sẽ tiến hành gửi mã key TrustPort Total Protection 2012 ứng dụng để kích hoạt chương trình trong vòng 1 năm vô hiệu hóa . Hãy nhớ kiểm tra phần JUNK/SPAM qua mạng nếu bạn không thấy trong thư mục Inbox.

Miễn phí bản quyền TrustPort Total Protection 2012 trong vòng 1 năm

Chúc các bạn may mắn!

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext