Miễn phí bản quyền phần mềm chuyển đổi MP3 Toolkit

MP3 Toolkit là ứng dụng Windows mạnh mẽ, được thiết kế dành cho những ai muốn quản lý file audio dễ dàng hơn. Bên cạnh định dạng MP3 chuẩn, ứng dụng này còn hỗ trợ hầu hết các định dạng video và audio phổ biến hiện nay

QuanTriMang - MP3 Toolkit là ứng dụng Windows mạnh mẽ giả mạo , an toàn được thiết kế dành cho kỹ thuật những ai muốn quản lý file audio dễ dàng hơn. Bên cạnh định dạng MP3 chuẩn lừa đảo , ứng dụng này còn hỗ trợ hầu hết các định dạng video và audio phổ biến như thế nào hiện nay như WMA bản quyền , WMV kiểm tra , MP4 sử dụng , WAV trên điện thoại , OGG lấy liền , FLV đăng ký vay , MOV tất toán , M4P phải làm sao , M4A cùng miễn phí những định dạng khác tốc độ . Bên cạnh đó nơi nào , MP3 Toolkit còn hỗ trợ file audio chất lượng cao như FLAC và APE.

Quà tặng hấp dẫn:

MP3 Toolkit có mức giá $29.95 USD chia sẻ , kiểm tra nhưng ngay tại thời điểm này bạn đã có thể tải và sử dụng miễn phí ứng dụng này mới nhất . Hạn cuối là ngày 25/12/2013 nạp tiền . Tải ngay phiên bản đầy đủ đăng ký vay hoặc xem thêm thông tin chi tiết miễn phí của MP3 Toolkit ngay tại đây.

Miễn phí bản quyền phần mềm chuyển đổi MP3 Toolkit

Các tính năng chính mật khẩu của MP3 Toolkit:

  • Chuyển đổi MP3: Chuyển đổi các file audio giữa nhiều định dạng qua web , ví như MP3 tốc độ , WMA kiểm tra , WAV mẹo vặt , OGG nguyên nhân , AAC,.. mật khẩu . Giải nén audio từ nhiều định dạng video.
  • Rip từ đĩa CD sang định dạng MP3: Hỗ trợ rip các file audio từ đĩa CD sang các định dạng audio như MP3 quản lý , WMA tổng hợp , APE sửa lỗi hoặc WAV.
  • Chỉnh sửa tag MP3: Dễ dàng chỉnh sửa thông tin tag MP3 từng thông tin một giả mạo hoặc theo nhóm.
  • Nối file MP3: Nối và kết hợp nhiều file audio MP3 ở đâu nhanh , OGG kiểm tra , WAV và FLAC lại thành một file audio duy nhất.
  • Mp3 cutter: Loại bỏ download những phần không cần thiết từ một bài hát download , video giá rẻ hoặc bộ phim giả mạo để tạo đoạn nhạc mới làm nhạc chuông.
  • MP3 Recorder: Cho phép người dùng ghi âm lại bất kỳ âm thanh nào từ microphone sang định dạng MP3.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext