Miễn phí Asphalt 8 cho Windows 8 và Windows Phone 8

Asphalt 8: Airborne là game đua xe phổ biến, hấp dẫn đa nền tảng, bao gồm cả Windows 8 và Windows Phone 8. Trò chơi này được ra mắt trên hệ điều hành của Microsoft hồi tháng 11 năm ngoái, nhưng để kích hoạt cho năm 2014 thật rực rỡ, Gameloft

QuanTriMang - Asphalt 8: Airborne là game đua xe phổ biến ở đâu uy tín , hấp dẫn đa nền tảng ở đâu tốt , hướng dẫn bao gồm cả Windows 8 và Windows Phone 8 nơi nào . Trò chơi này kỹ thuật được ra mắt trên hệ điều hành tải về của Microsoft hồi tháng 11 năm ngoái tài khoản , tổng hợp nhưng dịch vụ để kích hoạt cho năm 2014 thật rực rỡ khóa chặn , Gameloft đã giảm giá cho cả 2 phiên bản này về con số 0 như thế nào . Chính xác là quản lý như vậy tổng hợp bởi giờ đây người dùng đã có thể tải và chơi cả 2 phiên bản tăng tốc của game đua xe này hoàn toàn miễn phí.

Miễn phí Asphalt 8 cho Windows 8 và Windows Phone 8

Cho dù là một người yêu thích thể thao mạo hiểm cập nhật hoặc chỉ đơn giản là muốn nhảy vào ghế xe đua lái thử ở đâu tốt , thì Asphalt 8: Airborne trên thiết bị Windows 8 PC nơi nào hoặc Windows Phone tất toán sẽ là một trải nghiệm thú vị danh sách . Mất điểm duy nhất là game tuyệt vời này lại thiếu hỗ trợ cho Xbox Live chi tiết , tự động nhưng đối tốc độ với một trò chơi hỗ trợ được cung cấp miễn phí trực tuyến , chúng ta không có điều gì tự động để phàn nàn cả.

Người dùng quan tâm có thể tải Asphalt 8: Airborne cho Windows tại đây và Windows Phone tại đây công cụ . Nó yêu cầu 2GB cho RAM trên máy tính Windows 8 full crack hoặc chỉ Windows Phone 8 tối ưu nếu bạn đang sử dụng smartphone tổng hợp để chơi game miễn phí . Cả 2 phiên bản tối ưu của trò chơi này đều hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ.

4.9/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext