Miễn phí 1 năm license Steganos Online Shield 365

Steganos Online Shield 365 là phần mềm VPN/proxy đơn giản nhưng hiệu quả với server được đặt ở nhiều quốc gia. Với phần mềm này, bạn có thể bảo mật kết nối mạng của mình ở nhà, văn phòng hay thậm chí là ở điểm phát wifi công cộn

QuanTriMang - Steganos Online Shield 365 là phần mềm VPN/proxy đơn giản nguyên nhân nhưng hiệu quả quảng cáo với server tổng hợp được đặt ở nhiều quốc gia dịch vụ . Với phần mềm này ứng dụng , bạn có thể bảo mật kết nối mạng nạp tiền của mình ở nhà kỹ thuật , văn phòng hay thậm chí là ở điểm phát wifi công cộng dù bạn truy cập mạng không dây hay có dây. Tất cả dữ liệu sửa lỗi được nhập như mật khẩu công cụ , địa chỉ khóa chặn , số thẻ tín dụng ứng dụng sẽ chỉ cập nhật được truyền khi đã mã hóa lấy liền . Dữ liệu này tốc độ sẽ đi qua cá server nguyên nhân của Steganos cập nhật rất nhanh chóng và bảo mật download . Do đó người dùng có thể lướt web an toàn trên các trang mình không quen.

Miễn phí 1 năm license Steganos Online Shield 365

Các tính năng chính:

  • Bảo vệ người dùng khi lướt web tất toán , mua sắm trực tuyến và bảo mật dữ liệu cá nhân bằng cách mã hóa liên tục khi dữ liệu rời máy tính.
  • Bảo vệ địa chỉ IP thật tự động để người dùng lướt web an toàn và danh tính cá nhân trên điện thoại sẽ không bị lộ.
  • Bảo vệ bản thân khỏi việc bị nghe lén ở lấy liền những nơi công cộng mật khẩu , ví như khi truy cập internet ở khách sạn nạp tiền , quán cafe mẹo vặt , sân bay ở đâu tốt hoặc ở văn phòng full crack . Bất kể bạn online bằng mang dây như thế nào hoặc không dây.
  • Lưu lượng dữ liệu trên điện thoại được sao lưu không hạn chế kỹ thuật , trực tuyến cũng không ảnh hưởng tới tốc độ kết nối.
  • Qua mặt lấy liền những dự án kiểm duyệt và chặn cuộc gọi vào sửa lỗi những trang không độc hại ở quốc gia mình.
  • Server bảo mật và hoạt động nhanh tốc độ được đặt ở Đức chia sẻ , Anh giá rẻ , Pháp hướng dẫn , Mỹ và Thụy Sỹ.

Khuyến mãi tự động đặc biệt:

Steganos Online Shield 365 miễn phí 1 năm số Serial cho người dùng (5 GB dung lượng mỗi tháng).

Steganos Online Shield phiên bản miễn phí cung cấp 500 MB dung lượng dữ liệu mỗi tháng tính năng , khá hào phóng khi chỉ lướt web xóa tài khoản . Đối giả mạo với dung lượng không hạn chế và không gây ảnh hưởng tới tốc độ kết nối qua web , người dùng khóa chặn sẽ phải trả mức phí $79.95 1 năm cho 1 serial number/license key tốc độ . Nhờ chương trình khuyến mãi nạp tiền đặc biệt này tất toán , cho phép người dùng nhận Serial Number / License Key miễn phí của Steganos Online Shield 365 mà không mất đồng phí nào cả.

Hướng dẫn cách nhận bản miễn phí:

Truy cập vào trang này hướng dẫn , nhập địa chỉ email chi tiết của bạn vào rồi kích vào nút OK.

Miễn phí 1 năm license Steganos Online Shield 365

Trong một vài phút kinh nghiệm , bạn qua app sẽ nhận dịch vụ được địa chỉ email cập nhật với số serial number miễn phí cho Steganos Online Shield 365 (Seriennummer = Serial Number) hỗ trợ . Copy license đó trực tuyến để mở khóa phiên bản đầy đủ như thế nào của Steganos Online Shield 365.

Chú ý là khi sử dụng Gmail dịch vụ , tắt tính năng tự động dịch trước khi copy và paste số serial nguyên nhân . cài đặt Nếu không công cụ , số serial đó sửa lỗi sẽ bị dịch và nhập không chính xác số cần nhập.

Miễn phí 1 năm license Steganos Online Shield 365

Tải Steganos Online Shield 365.

Để đăng ký và kích hoạt sản phẩm xóa tài khoản , trước tiên hãy cài đặt Steganos Online Shield 365 ở đâu tốt . Sau đó link down , kích vào Menu và chọn “Enter serial number” trong Steganos Online Shield 365 download . Nhập số serial đã nhận ở bước trên vào rồi kích nút Redeem chia sẻ . Sau đó hướng dẫn , Steganos Online Shield 365 qua mạng sẽ tăng tốc được đăng ký và kích hoạt.

Miễn phí 1 năm license Steganos Online Shield 365

4.9/5 (27 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext