Microsoft xác nhận tên chính thức của Windows Phone phiên bản tiếp theo

Mặc dù đã có khá nhiều rò rỉ nhưng đến thời điểm hiện tại, tên gọi của phiên bản Windows Phone tiếp theo mới được chính thức xác nhận.

Mặc dù đã có khá nhiều rò rỉ tốc độ nhưng đến thời điểm vô hiệu hóa hiện tại tính năng , tên gọi ở đâu uy tín của phiên bản Windows Phone link down tiếp theo mới tốc độ được chính thức xác nhận.

Microsoft xác nhận tên chính thức của Windows Phone phiên bản tiếp theo

Theo đó giảm giá , Microsoft đã chính thức lấy tên Windows Phone 8.1 ứng dụng để đặt cho phiên bản giá rẻ tiếp theo tính năng của nền tảng di động phải làm sao của mình nhanh nhất . Thông tin kích hoạt được Gã khổng lồ phần mềm đưa ra hôm Chủ nhật (16/3) vừa qua.

Cùng tài khoản với đó dịch vụ , hãng lừa đảo cũng bắt đầu cập nhật các tùy chọn nguyên nhân nhằm giúp các ứng dụng trên Windows Phone store tương thích hỗ trợ với phiên bản hệ điều hành mới hơn kỹ thuật . Điều này đã xua tan lo ngại trước đó rằng hướng dẫn những ứng dụng cho Windows Phone 8 kiểm tra sẽ không tương thích nhanh nhất với Windows Phone 8.1.

Mặc dù chưa ra mắt tốt nhất nhưng sử dụng hiện tại qua app , Windows Phone 8.1 đã bị rò rỉ khá nhiều tính năng tối ưu . Đáng chú ý trong số này phải kể đến Action Center tải về , trợ lí ảo Cortana qua web , trình duyệt IE 11 hay nhất , bàn phím hỗ trợ gõ tiếng Việt trực tuyến , bổ sung tùy chỉnh giao diện dịch vụ , hình nền,....

Dự kiến link down , Windows Phone 8.1 trực tuyến sẽ ứng dụng được Microsoft trình bày chi tiết tại Hội nghị BUILD download sẽ diễn ra vào 2/4 tới đây.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext