Microsoft “web hóa” ứng dụng Office

Microsoft vừa tuyên bố sẽ thử nghiệm phiên bản Beta của các ứng dụng văn phòng dựa trên nền Web để cạnh tranh với đối thủ Google Docs.

Microsoft vừa tuyên bố kỹ thuật sẽ thử nghiệm phiên bản Beta dữ liệu của các ứng dụng văn phòng dựa trên nền Web như thế nào để cạnh tranh mẹo vặt với đối thủ Google Docs.

Theo giám đốc nhóm sản phẩm cập nhật của bộ phận Microsoft Office Client full crack , Justin Hutchinson mẹo vặt , cập nhật những ứng dụng nền Web này tối ưu sẽ hỗ trợ được cấp phát qua dịch vụ Office Live Workspace và nhanh nhất sẽ cho phép người dùng tạo lập và chỉnh sửa tài liệu trực tuyến từ trình duyệt nhanh nhất .

Office Web chưa thật hoàn hảo

Microsoft “web hóa” ứng dụng OfficeĐó là tốt nhất những thay đổi qua trọng kể từ khi Microsoft ra mắt dịch vụ Live Workspace tháng 3/2008 đăng ký vay . Dịch vụ mới ở đâu uy tín sẽ yêu cầu người tạo khởi tạo tài liệu mới trên các phiên bản desktop kỹ thuật của Word xóa tài khoản , PowerPoint và Excel rồi sau đó lưu trên Web tăng tốc , mà cụ thể là lưu trên máy chủ Microsoft bản quyền . như thế nào Những người dùng khác có thể xem tài liệu trực tuyến lừa đảo , dịch vụ nhưng lấy liền nếu muốn chỉnh sửa thì họ phải download tại liệu về máy tính và sử dụng trình Office trên desktop chi tiết để mở ra mẹo vặt .

Cách thức hoạt động kinh nghiệm của Office Web khác giả mạo với các gói ứng dụng trực tuyến khác như Google Docs và Zoho giá rẻ bởi toàn bộ quá trình tạo lập tốc độ , lưu và chỉnh sửa tài liệu đều full crack được thực hiện qua trình duyệt Web hay nhất .

Cũng theo Michael Schultz lấy liền , giám đốc bộ phận marketing và quản lý sản phẩm tất toán của Office Live Small Business chi tiết , thì kể từ khi ra mắt cho tới nay đã có hơn 1,5 triệu người đăng ký sử dụng bản Office Web tất toán . xóa tài khoản Hiện tại ứng dụng này đang trong quá trình “xem trước kỹ thuật” mẹo vặt , có nghĩa là người dùng vô hiệu hóa được phép khởi tạo tài liệu mới trực truyến mà không cần cài đặt Office trên máy phải làm sao . full crack Những ứng dụng Web tất toán bao gồm Word nguyên nhân , PowerPoint trên điện thoại , Excel và oneNote full crack cũng dịch vụ sẽ có tính năng ribbon tương tự như gói ứng dụng Office trên nền Web quản lý , cho phép người dùng có thể chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trên trình duyệt tất toán .

Microsoft dự kiến ở đâu nhanh sẽ triển khai bản thử nghiệm dịch vụ của ứng dụng Web dành cho các tester tài khoản của Live Works vào cuối năm nay ứng dụng , mặc dù hãng này không nói chính xác có bao nhiêu người full crack được phép thử nghiệm ứng dụng qua mạng . Microsoft nguyên nhân cũng không nói rõ số lượng các tester thử nghiệm bản “xem trước kỹ thuật” mẹo vặt được tung ra cách đây vài tháng tăng tốc , tăng tốc nhưng theo phỏng đoán thì con số đó là qua mạng rất ít cài đặt .

Microsoft: Office Web chỉ là phần bổ sung

Cả Neither Schultz và Hutchinson đều không gọi các ứng dụng Office Web là đối thủ vô hiệu hóa của Google Docs mật khẩu bởi cho rằng hướng tiếp cận các công cụ trực tuyến đăng ký vay của Microsoft là hoàn toàn khác lừa đảo . Trong khi Google coi các ứng dụng trực tuyến là cách thức giải phóng người dùng khỏi các ứng dụng trên desktop thì Microsoft lại coi chúng là sản phẩm bổ sung trong mô hình “phần mềm kết hợp an toàn với dịch vụ” ứng dụng .

Microsoft khuyến nghị người dùng nên sử dụng các ứng dụng Web kết hợp sử dụng với gói Office trên desktop như một cách thức vô hiệu hóa để người dùng chia sẻ tài liệu mà không phải e-mail tới qua mạng hoặc lui sử dụng , và có thể truy cập vào tài liệu khi không ngồi trên máy tính như thế nào của mình tự động .

Với Workspace miễn phí , chúng tôi tập trung vào khả năng chỉnh sửa gọn nhẹ khóa chặn . Bạn có thể thêm chữ trực tuyến , định dạng và một số thứ khác vào bản Office Web giảm giá , dữ liệu nhưng lấy liền nếu muốn chỉnh sửa đồ họa quảng cáo , hay các tác vụ phức tạp khác thì bạn nên sử dụng bản Office trên nền desktop cập nhật , Hutchinson khuyến nghị link down .

Cung theo Hutchinson link down , người dùng tăng tốc sẽ không cần phải cài đặt bản Office mà kỹ thuật vẫn có thể tạo tài liệu bằng các ứng dụng web vô hiệu hóa . Dịch vụ này nạp tiền sẽ trên điện thoại được cung cấp miễn phí cho người dùng tối ưu , kiểm tra được hỗ trợ lừa đảo bởi các phương thức quảng cáo trực tuyến cập nhật .

Nhà phân tích Sheri McLeish xóa tài khoản của Forrester nói rằng ông không ngạc nhiên khi Microsoft cung cấp các ứng dụng khởi tạo và chỉnh sửa tài liệu qua Live Workspace kể từ khi Google và một số đối thủ khác thử thách bằng đăng ký vay những ứng dụng sản phẩm giá rẻ mật khẩu hoặc hoàn toàn miễn phí tất toán .

Bạn danh sách sẽ có nhiều lựa chọn thay thế về SaaS (phần mềm hướng dịch vụ) sửa lỗi hoặc các phiên bản giản lược tài khoản của Office nhanh nhất , và Microsoft danh sách sẽ không có nhiều giải pháp cạnh tranh trong lĩnh vực này cập nhật , nhận định quảng cáo của Sheri McLeish.

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext