Microsoft vừa phát hành đã phải gỡ bỏ bản cập nhật Outlook 2007

Tuần trước, Microsoft đã gỡ bản cập nhật cho Outlook 2007 được phát hành chỉ 2 ngày trước đó. Nguyên nhân của động thái bất thường này là do các vấn đề hiệu năng và kết nối.

Tuần trước bản quyền , Microsoft đã gỡ bản cập nhật cho Outlook 2007 hỗ trợ được phát hành chỉ 2 ngày trước đó kích hoạt . Nguyên nhân qua mạng của động thái bất thường này là do các vấn đề hiệu năng và kết nối.

Microsoft vừa phát hành đã phải gỡ bỏ bản cập nhật Outlook 2007
Ảnh mang tính minh họa.

Bản cập nhật kinh nghiệm được phát hành vào giữa ngày 14/12/2010 như một phần kiểm tra của Patch Tuesday hàng tháng kỹ thuật . Trong vòng vài giờ tổng hợp , người sử dụng đã thông báo sự cố phải làm sao với việc tải e-mail về và sử dụng những sự chậm trễ lớn khi chuyển đổi thư mục.

Nhiều người khác nói rằng lừa đảo , họ không thể gửi an toàn hoặc nhận e-mail ( qua mạng bao gồm cả Gmail) thông qua Outlook sau khi cài đặt bản cập nhật.

Trớ trêu thay mới nhất , Microsoft đã quảng cáo bản cập nhật này (vốn không sửa bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào) như bản cập nhật có "nhiều cải tiến cho sự ổn định và hiệu năng".

Đến thứ Năm 16/12/2010 nhanh nhất , các điều phối viên diễn đàn hỗ trợ đã thông báo hay nhất để người sử dụng gỡ cài đặt (uninstall) bản cập nhật.

Cuối ngày thứ Sáu phải làm sao , trong một bài đăng trên blog tổng hợp của nhóm Outlook cài đặt , Microsoft đã chính thức xác nhận sự việc mới nhất . "Chúng tôi đã phát hiện ra một số vấn đề qua mạng với bản cập nhật và vào ngày 16/12/2010 trên điện thoại , bản cập nhật Outlook 2007 này đã download được gỡ khỏi Microsoft Update".

Microsoft kêu gọi full crack những người dùng đã cài đặt bản cập nhật hãy loại bỏ nó ứng dụng . Công ty địa chỉ vẫn chưa đưa ra thời gian biểu cho việc phát hành bản vá lại cho Outlook 2007.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext