Microsoft vá một loạt các lỗi nghiêm trọng cho IE và Office vào thứ Ba tới

Người dùng các sản phẩm của Microsoft đều rất quen thuộc với Patch Tuesday - ngày thứ ba thứ 2 trong tháng - thường được Microsoft sử dụng để tung ra các bản vá cho sản phẩm của mình. Thứ ba 12/3 tới sẽ là một ngày Patch Tuesday rất qu

Người dùng các sản phẩm nguyên nhân của Microsoft đều tải về rất quen thuộc link down với Patch Tuesday - ngày thứ ba thứ 2 trong tháng - thường nguyên nhân được Microsoft sử dụng qua app để tung ra các bản vá cho sản phẩm nơi nào của mình trên điện thoại . Thứ ba 12/3 tới ở đâu nhanh sẽ là một ngày Patch Tuesday tối ưu rất quan trọng.

Microsoft vá một loạt các lỗi nghiêm trọng cho IE và Office vào thứ Ba tới

Trong số 7 bản vá cho Windows an toàn được Microsoft dự kiến đưa ra tối ưu , có 4 bản vá sử dụng được xếp vào mức độ "critical" – Cực kỳ quan trọng xóa tài khoản . Các bản vá này sửa các lỗi cho phép hacker chạy các mã độc trên máy miễn phí của người dùng bằng cách đẩy họ tới một đường dẫn website bản quyền hoặc email nguy hiểm.

Bản vá đầu tiên là dành cho cho Internet Explorer (6 – 10) trên các nền tảng từ Windows XP cho tới Windows 8 tính năng . Bản vá thứ 2 là dành cho plug-in Silverlight ở đâu uy tín , một plug-in chạy lấy liền được trên nhiều trình duyệt khác nhau cho phép hiển thị các đoạn video và các nội dung phức tạp khác trên các trình duyệt.

Bản vá thứ 3 là dành cho người dùng VisioOffice Filter Pack tải về . Tuy vậy quản lý , theo CNET tất toán , CTO (giám đốc kỹ thuật) giả mạo của công ty bảo mật Qualys không thể giải thích tổng hợp được tại sao bản vá này lại tốt nhất được xếp loại "cực kỳ quan trọng" miễn phí . Theo vị CTO này chia sẻ , "khó có thể hiểu tại sao một bản vá dành cho một phần mềm mà người dùng chỉ có thể bị tấn công khi mở file bị lây nhiễm virus ra lại link down được xếp loại "cực kì quan trọng""".

Bản vá cuối cùng là dành cho Microsoft Sharepoint, một hệ thống quản lý nội dung như thế nào rất phổ biến xóa tài khoản của Microsoft tài khoản . Do đó hay nhất , bản vá này kích hoạt sẽ chỉ ảnh hưởng tới các doanh nghiệp sử dụng Sharepoint.

3 bản vá còn lại hay nhất được Microsoft tung ra vào ngày 12/3 lấy liền cũng cập nhật được xếp loại "important" – Quan trọng ở đâu uy tín . Do đó tổng hợp , tuy các lỗ hổng mà các bản vá này khắc phục không nghiêm trọng bằng các lỗ hổng nói trên tải về , người dùng địa chỉ vẫn nên cài đặt các bản vá này.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext