Microsoft vá lỗi bảo mật mới cho Internet Explorer

Microsoft vừa phát hành một bản vá lỗi bảo mật mới cho trình duyệt web Internet Explorer (IE), với việc vá lại 7 lỗi bảo mật trong đó có 6 lỗi liên quan đến việc nắm quyền điều khiển từ xa.

Microsoft vừa phát hành một bản vá lỗi bảo mật mới cho trình duyệt web Internet Explorer (IE) tổng hợp , khóa chặn với việc vá lại 7 lỗi bảo mật trong đó có 6 lỗi liên quan đến việc nắm quyền điều khiển từ xa.

Microsoft vá lỗi bảo mật mới cho Internet Explorer
Microsoft vừa tung ra bản vá lỗi bảo mật mới cho IE

Theo PCAdvisor ngày 5.7 đăng ký vay , lỗi bảo mật này có liên quan đến trình duyệt web IE phiên bản từ 6 đến 10 đang qua mạng được sử dụng trên các hệ điều hành Windows XP mới nhất , Vista cài đặt , Windows 7, Windows 8 quản lý , Server 2003, Server 2008Windows RT.

Ngoài ra cập nhật , bản vá lỗi này địa chỉ cũng đã khắc phục một lỗ hổng zero-day nơi nào được công bố ở đâu uy tín bởi chuyên gia bảo mật Tavis Ormandy link down , có khả năng giúp tin tặc kiểm soát hệ thống máy tính.

Được biết mật khẩu , vào hôm 4.7 mới nhất , Microsoft đã phát hành bản cập nhật đầu tiên cho hệ điều hành Windows 8.1 preview (bản xem trước) qua web , full crack được hãng giới thiệu cách nay một tuần.

Tuy nhiên cài đặt , bản cập nhật này chỉ mới khắc phục dịch vụ được khả năng tương thích tốt kiểm tra với các phần mềm bảo mật khác như: NortonAVG Internet Security cùng một số phần mềm như: AutoCAD hỗ trợ , Parallels Desktop...

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext