Microsoft tung ra Windows 10 21H2 với tính năng bảo mật mới

Microsoft vừa chính thức tung ra bản cập nhật tính năng Windows 10 21H2 (build 19044.1147) cho người dùng tham gia chương trình thử nghiệm Insider Program.

Lưu ý: Trước đây giả mạo , thông tin rò rỉ cho biết Windows 10 21H2 có tên mã Sun Valley kiểm tra với một loạt cải tiến cả về giao diện ở đâu tốt và tính năng vô hiệu hóa . Tuy nhiên tốc độ , có vẻ như Microsoft tối ưu đã thay đổi quyết định khi cho ra mắt Windows 11 hoàn toàn mới chi tiết . Vì thế full crack , Windows 10 21H2 nhanh nhất sẽ chỉ dịch vụ được bổ sung thêm một vài tính năng về bảo mật dịch vụ . Vì thế phải làm sao , Quantrimang trực tuyến sẽ cập nhật lại bài viết hướng dẫn để phản ánh đúng an toàn những gì đang diễn ra.

Trong khi tốt nhất mọi người đang xôn xao bàn tán về Windows 11 kinh nghiệm thì đa số doanh nghiệp full crack và người dùng giả mạo sẽ gắn bó mới nhất với Windows 10 cho tới khi hệ điều hành mới download được hoàn thiện tải về . Vì thế chia sẻ , bên cạnh việc tiếp tục trau chuốt cho Windows 11 ở đâu uy tín , Microsoft tốt nhất vẫn tiếp tục cập nhật tổng hợp , chăm sóc cho Windows 10.

Microsoft kỹ thuật sẽ tiếp tục tung ra quảng cáo các bản cập nhật tính năng cho Windows 10 dịch vụ , chẳng hạn như Windows 10 21H2 tốt nhất , cho tới tận tháng 10/2025 tối ưu để cho doanh nghiệp hay nhất và người tiêu dùng có thời gian chuyển đổi lên Windows 11.

Do hầu hết qua web các tính năng mới đều tối ưu được đưa lên Windows 11 nên trong thời gian tới hay nhất , Windows 10 phải làm sao sẽ chỉ tự động được cập nhật một số lượng hạn chế tính năng.

"Windows 10 phiên bản 21H2 link down sẽ có một loạt tính năng tập trung vào năng suất địa chỉ và bảo mật lừa đảo . Đây là chi tiết các tính năng đăng ký vay được ưu tiên xóa tài khoản nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng dựa trên download các phản hồi" mật khẩu , John Cable bản quyền , Phó chủ tịch nguyên nhân của Microsoft giải thích.

Microsoft tung ra Windows 10 21H2 với tính năng bảo mật mới

Hạn chế tung ra Windows 10 21H2

Microsoft hiện chưa tung ra Windows 10 21H2 cho bản quyền tất cả người dùng nơi nào . Trong đợt thử nghiệm đầu tiên dữ liệu , Microsoft chỉ cung cấp bản cập nhật 21H2 cho người dùng Windows Insider chuyển từ kênh Beta sang Release vì máy tính kỹ thuật của họ không đáp ứng cấu hình tối thiểu tăng tốc của Windows 11.

Ngay cả danh sách với dữ liệu những người dùng ngày kỹ thuật , Microsoft trực tuyến cũng chỉ cung cấp cho tăng tốc những người chăm cập nhật như thế nào , người thường xuyên nhấn nút Check Update kỹ thuật để mong chờ bản cập nhật mới.

Sau khi cài đặt bản cập nhật kỹ thuật , Windows 10 dịch vụ sẽ qua mạng được nâng cấp lên bản bulid 19044.1147 kiểm tra . Windows 10 21H2 khóa chặn sẽ nhận tài khoản được 18 tháng hỗ trợ cho qua mạng các phiên bản Home tính năng và Pro kích hoạt , 30 tháng hỗ trợ cho quản lý các phiên bản Enterprise mới nhất và Education.

Microsoft full crack cũng tuyên bố rằng họ giá rẻ sẽ tung ra phiên bản sửa lỗi tiếp theo tối ưu của Windows 10 Long-Term Servicing Channel (LTSC) dựa trên phiên bản 21H2 lừa đảo . Nó phải làm sao sẽ có 5 năm giảm giá phục vụ như qua web đã thông báo hồi tháng 2.

Windows 10 21H2 có gì mới?

Windows 10 21H2 không phải là một bản cập nhật lớn như Windows 11 ở đâu uy tín nhưng nó xóa tài khoản bao gồm một số tính năng bảo mật quảng cáo và hỗ trợ doanh nghiệp dữ liệu khá thú vị.

Trong bản Windows mới này link down , Microsoft bổ sung hỗ trợ cho giao thức WPA3 H2E (Hash-to-Element) hướng dẫn , giúp tăng cường bảo mật chống lại tốc độ các cuộc tấn công side-channel tất toán hiện tại mới nhất và trong tương lai.

Năm 2019 vô hiệu hóa , cập nhật các nhà nghiên cứu bảo mật chia sẻ đã công bố thông tin về một cuộc tấn công side-channel mới có tên "DragonBlood" giả mạo . Cuộc tấn công này quảng cáo có thể hỗ trợ được sử dụng quản lý để đánh cắp mật khẩu WPA3.

Vì thế chia sẻ , giao thức Hash-to-Element qua mạng đã lấy liền được thêm vào giao thức xác thực Simultaneous Authentication of Equals (SAE) tất toán của WPA miễn phí . H2E hiệu quả hơn đáng kể về mặt tính toán mẹo vặt và cung cấp khả năng chống lại kiểm tra các cuộc tấn công side-channel.

Windows 10 21H2 mới nhất cũng đưa khả năng tính toán GPU ứng dụng , tính năng qua mạng được yêu cầu nhiều nhất nhanh nhất , vào Windows Subsystem for Linux quảng cáo và Azure Iot Edge for Linux trên Windows.

Tính năng này cho phép người dùng Windows sử dụng card đồ họa nhanh nhất của họ thanh toán để tăng tốc xử lý thanh toán các công việc nặng về toán học danh sách và dùng khả năng xử lý song song vô hiệu hóa của nó ở đâu uy tín để hoàn thành ở đâu nhanh các phép tính cần thiết nhanh hơn so full crack với chỉ dùng CPU.

Để sử dụng tính năng này lấy liền , bạn cần cài đặt sẵn Hyper-V chia sẻ và WSL2.

Cuối cùng tối ưu , Windows 10 21H2 cải thiện tính năng Windows Hello for Business bằng cách hỗ trợ triển khai ở đâu nhanh các mô hình không cần mật khẩu dễ dàng hơn trên chi tiết các máy mới tốt nhất mà chính sách bảo mật tính năng đã tốt nhất được xác định trước.

Ngoài ra qua web , Microsoft còn cho biết một số tính năng hiện chưa sửa lỗi được kích hoạt trên Windows 10 21H2 xóa tài khoản giả mạo sẽ có sẵn trên danh sách các bản bulid hỗ trợ tiếp theo giá rẻ . Microsoft chưa tiết lộ thời điểm Windows 10 21H2 chính thức giả mạo được tung ra cho ở đâu tốt tất cả người dùng.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext