Microsoft tung ra bản vá lỗi Flash trong Windows 8

Flash Player tích hợp trong trình duyệt IE10 của hệ điều hành Windows 8 Release Preview và Windows 8 dành cho các nhà sản xuất (bản RTM) có thể đã bị tin tặc khai thác tấn công trong một thời gian khá dài.

Flash Player tích hợp trong trình duyệt IE10 thanh toán của hệ điều hành Windows 8 Release Preview và Windows 8 dành cho các nhà sản xuất (bản RTM) có thể đã bị tin tặc khai thác tấn công trong một thời gian khá dài tính năng . Microsoft đã cập nhật Flash trên Windows 8 nạp tiền để bảo vệ người sử dụng IE10 trước các cuộc tấn công có thể đã bắt đầu vài tháng trước đây.

Microsoft tung ra bản vá lỗi Flash trong Windows 8

Cũng như trình duyệt web Chrome cập nhật của công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin trực tuyến Google tải về , trình duyệt IE10 trên hệ điều hành Windows 8 sử dụng được Microsoft tích hợp phần mềm Flash Player.

Theo người phụ trách nhóm IE kinh nghiệm của Microsoft sửa lỗi , Dean Hachamovitch nơi nào , phiên bản Flash này quảng cáo cũng có khả năng cập nhật thông qua Windows Update giống như IE mới nhất , bản quyền nhằm giúp cho "việc cập nhật bảo mật tiện lợi hơn cho khách hàng."

Tuy vậy qua mạng , trong thời gian Adobe tung ra 2 bản cập nhật bảo mật vá 8 lỗ hổng trong tháng 8 vừa qua download , Windows 8 RTM bắt đầu đến tất toán với người sử dụng (một cách không chính thức) mà không có 2 bản sửa lỗi đó.

Một trong số 8 lỗi Flash đã bị tin tặc khai thác công cụ , có lẽ đã từ nhiều tháng qua tài khoản . Với cơ chế cập nhật nói trên nên trách nhiệm cập nhật Flash thuộc về Microsoft chứ không phải Adobe.

Phiên bản cập nhật Flash ngày 21/9/2012 dành cho người sử dụng các phiên bản Windows 8 RTM và Windows 8 Release Preview danh sách , có thể tải về miễn phí đến hết ngày 31/1/2013.

Phiên bản này nơi nào sẽ nâng Flash Player kỹ thuật của IE10 trên Windows 8 RTM lên phiên bản 11.3.374.7 mật khẩu . Adobe xác nhận Flash 11.3.374.7 là phiên bản đã vá 8 lỗ hổng mà hãng đưa ra ngày 14 và 21 ở đâu uy tín của tháng 8/2012./.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext