Microsoft tung ra bản cập nhật mới cho Windows 7

Microsoft vừa tung ra bản cập nhật cho hệ điều hành Windows 7, bổ sung tính năng xóa những tập tin và bản cập nhật cũ không dùng đến.

Microsoft vừa tung ra bản cập nhật cho hệ điều hành Windows 7 qua web , bổ sung tính năng xóa giảm giá những tập tin và bản cập nhật cũ không dùng đến.

Microsoft tung ra bản cập nhật mới cho Windows 7
Windows 7 có thêm tính năng xóa tập tin hệ thống an toàn - (Ảnh chụp màn hình)

Theo Neowin hôm 10/10 qua web , bản cập nhật mà Microsoft vừa tung ra là một dạng nâng cấp nhỏ cho phiên bản Windows 7 SP1 ở đâu tốt , khi bổ sung thêm tính năng xóa an toàn các dữ liệu có trong thư mục WinSxS.

Đây là thư mục chứa các tập tin hệ thống chi tiết của Windows kích hoạt , dùng ứng dụng để phục hồi khi Windows lỗi do các sự cố lỗi hay mất file hệ thống link down . Ngoài ra giả mạo , thư mục này còn chứa nhiều tập tin lưu tạm mà người dùng đã từng cài gói cập nhật SP1 trước đây.

Sau khi tải bản cập nhật về ứng dụng , người dùng dịch vụ sẽ thấy tiện ích Disk Cleanup trong Windows 7 danh sách được bổ sung một tùy chọn là Clean up system files cập nhật , khi nhấn vào tùy chọn này Windows hỗ trợ sẽ thông báo thanh toán những tập tin và nạp tiền những gói cập nhật nào đang có trên máy tính là dư thừa qua mạng , và có thể thực hiện việc xóa an toàn.

dịch vụ Hiện tại dịch vụ , bản cập nhật này đang hỗ trợ được Microsoft cung cấp miễn phí tại trang chủ an toàn của Microsoft.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext