Microsoft tung phiên bản Skype đã hỗ trợ Outlook

Microsoft vừa chính thức tung ra phiên bản Skype 6.1 dành cho các hệ điều hành Windows cũ với việc tích hợp thêm khả năng tương tác với ứng dụng Outlook.

Microsoft vừa chính thức tung ra phiên bản Skype 6.1 dành cho các hệ điều hành Windows cũ tự động với việc tích hợp thêm khả năng tương tác chia sẻ với ứng dụng Outlook.

Theo Cnet ngày 11.1 đăng ký vay , điều này có nghĩa là người dùng máy tính cá nhân đang sử dụng phiên bản Outlook 2010 và Outlook 2013 link down sẽ thấy bản quyền được cả trạng thái trực tuyến nguyên nhân của các tài khoản Skype ngay trong thẻ liên lạc qua mạng của Outlook.

Microsoft tung phiên bản Skype đã hỗ trợ Outlook
Người dùng hiện có thể thực hiện cuộc gọi Skype trực tiếp trên Outlook

Nhờ đó nguyên nhân , họ có thể thực hiện việc trò chuyện qua web hoặc thực hiện cuộc gọi có hình ảnh trực tiếp trên thẻ này mà không cần phải thoát khỏi Outlook.

khóa chặn Hiện tại dịch vụ , tính năng này chỉ có mặt trên các phiên bản Windows 32-bit quảng cáo hoặc 64-bit bản quyền với các bản Windows 7 giá rẻ , Visa và Windows XP nạp tiền . Riêng bản Windows 8 thì không hỗ trợ tính năng này dữ liệu bởi Skype dành cho Windows 8 là một ứng dụng riêng biệt.

Ngoài ra danh sách , bản Skype 6.1 dành cho Windows cũ còn sửa một số lỗi bảo mật từng xuất hiện ở bản Skype trước.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext