Microsoft tung bản vá cho IE 11 trên Windows 8.1

Trước những vấn đề liên quan đến trình duyệt Internet Explorer 11 trên Windows 8.1, Microsoft vừa công bố bản vá mới với hứa hẹn sẽ sửa lỗi và cải thiện độ tin cậy hơn cho người dùng.

Trước trên điện thoại những vấn đề liên quan đến trình duyệt Internet Explorer 11 trên Windows 8.1 địa chỉ , Microsoft vừa công bố bản vá mới vô hiệu hóa với hứa hẹn miễn phí sẽ sửa lỗi và cải thiện độ tin cậy hơn cho người dùng.

Microsoft tung bản vá cho IE 11 trên Windows 8.1

Theo đó mật khẩu , bản vá nạp tiền sẽ có mặt cho Windows 8.1 sửa lỗi , Windows 8.1 RT và Windows Server 2012 R2 bản quyền , có thể cập nhật trực tiếp miễn phí hoặc tải về qua trang web hỗ trợ hay nhất của Microsoft giả mạo . Ngoài cải thiện "độ tin cậy", Microsoft đã không đi sâu chi tiết vào bản vá này.

Trước đó nguyên nhân , IE 11 đã vấp phải nhiều ý kiến khiếu nại về tính tương thích phải làm sao . Một số khách hàng cho biết rằng một số trang web hiển thị không chuẩn xác trên trình duyệt mới mật khẩu của Microsoft.

Ngay sau đó xóa tài khoản , hãng danh sách cũng đã cung cấp giải pháp tạm thời đó là bật chế độ Compatibility View kỹ thuật để xem trước khi chờ bản vá cập nhật mới.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext