Microsoft trình diễn giá trị của Windows 8 dành cho doanh nghiệp

Hôm qua, tại Hội nghị công nghệ TechEd Bắc Mỹ, tập đoàn Microsoft đã giới thiệu chi tiết những giá trị Windows 8 dành cho doanh nghiệp thông qua các nền tảng căn bản tăng cường, các tính năng mới cũng như khả năng tương thích ứng dụng m

Hôm qua qua app , tại Hội nghị công nghệ TechEd Bắc Mỹ lấy liền , tập đoàn Microsoft đã giới thiệu chi tiết nguyên nhân những giá trị Windows 8 dành cho doanh nghiệp thông qua các nền tảng căn bản tăng cường tốc độ , các tính năng mới nguyên nhân cũng như khả năng tương thích ứng dụng mạnh mẽ.

Microsoft trình diễn giá trị của Windows 8 dành cho doanh nghiệp

xóa tài khoản Hơn thế mật khẩu , một số cập nhật dành cho các sản phẩm thuộc gói giải pháp Microsoft Desktop Optimization Pack (MDOP) full crack nhằm giúp đỡ các tổ chức quản lý dữ liệu , đảm bảo và tăng cường các trải nghiệm Windows tính năng cũng như thế nào được chia sẻ trong hội nghị.

“Windows 8 sử dụng được dành cho doanh nghiệp ngay từ thiết kế link down . Bổ sung các tính năng mang lại khả di động hướng dẫn , năng suất và an toàn mới dịch vụ , Windows 8 không chỉ làm hài lòng các nhà phát triển mà cả các chuyên gia CNTT và các nhân viên mà họ hỗ trợ” cập nhật , ông Antoine Leblond cài đặt , Phó chủ tịch phụ trách dịch vụ Windows Web sửa lỗi của Microsoft chia sẻ.

Các cập nhật cho một vài sản phẩm thuộc gói MDOP hiện đã sẵn sàng bản quyền , giúp các tổ chức có thể ảo hóa dịch vụ , quản lý nơi nào , lưu trữ dữ liệu danh sách , ứng dụng và trải nghiệm người dùng trên Windows như:

• Phiên bản beta tự động của Microsoft BitLocker Administration and Monitoring (MBAM) 2.0 giúp các doanh nghiệp bảo vệ các dữ liệu kích hoạt của mình dễ dàng hơn kinh nghiệm với BitLocker và BitLocker To Go nhờ sử dụng Windows 8 trên điện thoại để đơn giản hóa quá trình dự phòng chi tiết , quản lý và thực thi các yêu cầu tuân thủ ở đâu tốt nhằm tăng cường bảo mật thanh toán , đồng thời giảm chi phí quản lý môi trường mã hóa khi tích hợp lừa đảo với các hệ thống quản lý hiện thời mẹo vặt , tốt nhất bao gồm cả System Center Configuration Manager 2007 và 2012.

• Bản beta tài khoản của công cụ Microsoft Advanced Group Policy Management (AGPM) 4.0 Service Pack 1 và phiên bản ứng cử RC giá rẻ của Diagnostics and Recovery Toolset (DaRT) 8 công cụ cũng đã sẵn sang tải về để hỗ trợ Windows 8 Release Preview.

• Phiên bản beta thứ hai giả mạo của công cụ User Experience Virtualization (UE-V) kỹ thuật cũng công cụ sẽ tối ưu được tung ra vào cuối tháng này cài đặt . UE-V nạp tiền được thiết kế giảm giá để mang tới cho các cá nhân khả năng thay đổi thiết bị mà sửa lỗi vẫn giữ nguyên các trải nghiệm cũ dù không cấu hình lại các ứng dụng trên điện thoại hoặc cài đặt trên nền hệ điều hành Windows 7 tự động hoặc Windows 8 tăng tốc . Các tính năng mới trong phiên bản này nguyên nhân bao gồm: chuyển vùng thiết lập hệ điều hành; hỗ trợ cho các thiết lập hệ điều hành bổ sung như thế nào , như menu Start giá rẻ , Taskbar và các tập tin; hỗ trợ Group Policy an toàn để đảm bảo sự thống nhất cho thiết lập cấu hình có khách mời agent; chuyển vùng và đồng bộ giữa Internet Explorer 8 giả mạo , 9 và 10.

Để tải phiên bản xem trước tất toán của Windows 8 và thử nghiệm trong môi trường doanh nghiệp địa chỉ , vui lòng truy cập tại đây.

Thông tin chi tiết về Windows 8 tính năng , bản dành cho doanh nghiệp có thể phải làm sao được tìm thấy tại đây.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext