Microsoft tiết lộ tốc độ khởi động Windows 8

Tập đoàn phần mềm Mỹ cho biết thời gian khởi động là một phần quan trọng trong quá trình phát triển hệ điều hành mới. Họ cũng nhắc tới giao diện mới của thông báo lỗi màn hình xanh BSOD.

Tập đoàn phần mềm Mỹ cho biết thời gian khởi động là một phần quan trọng trong quá trình phát triển hệ điều hành mới sử dụng . Họ tính năng cũng nhắc tới giao diện mới giá rẻ của thông báo lỗi màn hình xanh BSOD.

Steven Sinofsky tốc độ , Trưởng bộ phận Windows bản quyền của Microsoft dịch vụ , cho hay hãng này đã tận dụng lợi thế nơi nào của một số công nghệ mới hỗ trợ để cải thiện việc khởi động OS sao cho dễ dàng và phù hợp hơn hỗ trợ với các thiết bị không có bàn phím.

Microsoft tiết lộ tốc độ khởi động Windows 8
trực tuyến Những hình ảnh đồ họa trong Windows 7 kéo dài 1 phút và đã bị loại bỏ trong Windows 8.

Họ tốc độ cũng loại bỏ các hình ảnh rườm rà khóa chặn , kiểu cách vì nó ảnh hưởng đến tốc độ hỗ trợ . Do đó tối ưu , trong Windows 8 ứng dụng , sau khi bấm nút Power lừa đảo , người dùng quản lý sẽ chỉ thấy logo download của nhà sản xuất trong vài giây và ngay sau đó là màn hình khóa (Lock Screen) thanh toán . Nhờ vậy khóa chặn , người dùng chỉ phải chờ 8 giây là có thể sử dụng máy tính.

Nhà quản lý chương trình Billie Sue Chafins chia sẻ trên blog: "Khởi động là một trong tốt nhất những phần dễ thấy nhất sử dụng của hệ thống hỗ trợ . Người dùng quan sát nó 1-2 lần mỗi ngày tốt nhất . Nhưng như thế trực tuyến cũng tốc độ được coi là nhiều ở đâu tốt . Con số này qua app sẽ thay đổi vì dịch vụ hiện nay nguyên nhân , máy tính bảng luôn ở chế độ sẵn sàng hoạt động (always on) quảng cáo . Tuy nhiên tối ưu , tốc độ bất cứ khi nào cần khởi động lại máy công cụ , chúng tôi muốn người sử dụng cảm thấy hệ thống nhanh và trơn tru".

Microsoft tiết lộ tốc độ khởi động Windows 8
Thay cho thông báo "lạnh lùng" và khiến nhiều người lo sợ...

Microsoft tiết lộ tốc độ khởi động Windows 8
.. mật khẩu . là thông báo lỗi thân thiện hay nhất , ngắn gọn kiểm tra , dễ hiểu hơn.

Liên quan đến thông báo lỗi màn hình xanh ngộ nghĩnh ở đâu nhanh của Windows 8 vô hiệu hóa , Chafins giải thích: "Mọi thứ đều có thể gặp lỗi lúc này hay lúc khác ở đâu nhanh . Không cách nào có thể hoàn toàn thoát khỏi thế giới BSOD (màn hình xanh chết chóc) khóa chặn . Chúng tôi đã lựa chọn nhiều thiết kế trước khi quyết định thông tin tăng tốc sẽ quản lý được hiển thị như thế nào kỹ thuật . Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp đầy đủ tới người dùng chuyên nghiệp mật khẩu nhưng full crack cũng muốn thông báo đó trở nên bớt "kinh khủng" tự động với người tiêu dùng phổ thông".

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext