Microsoft tiết lộ kế hoạch cập nhật ứng dụng cho Windows 8

Những ứng dụng sẽ được cập nhật gồm Mail, Photo, Maps, SkyDrive, Bing, Finance, News, Sports, Travel, Weather, Video, Music và Games.

hỗ trợ Những ứng dụng qua app sẽ địa chỉ được cập nhật gồm Mail nơi nào , Photo lấy liền , Maps sử dụng , SkyDrive bản quyền , Bing tăng tốc , Finance tối ưu , News giả mạo , Sports nạp tiền , Travel ứng dụng , Weather tăng tốc , Video xóa tài khoản , Music và Games.

Microsoft tiết lộ kế hoạch cập nhật ứng dụng cho Windows 8
Ảnh: Microsoft

Microsoft đã tiết lộ kế hoạch cập nhật một số ứng dụng kích hoạt được cài sẵn ứng dụng với Windows 8 giảm giá . Trong tất toán những tuần tới ở đâu nhanh , “người khổng lồ phần mềm tính năng sẽ cập nhật các ứng dụng Mail download , Photo sửa lỗi , Maps như thế nào , SkyDrive tính năng , Bing lừa đảo , Finance dữ liệu , News dịch vụ , Sports dịch vụ , Travel vô hiệu hóa , Weather hỗ trợ , Video giả mạo , Music và Games hỗ trợ của mình trước khi phát hành Windows 8 vào ngày 26/10/2012.

Microsoft cho biết danh sách sẽ cung cấp bản cập nhật cho các ứng dụng thông qua Windows Store cập nhật . Người dùng đăng ký vay sẽ thấy các ứng dụng có nhiều cải thiện hiệu suất chia sẻ , độ tin cậy và một số khả năng mới.

"Với việc Windows 8 và Windows RT sắp tất toán được chính thức phát hành chia sẻ , ngoài hàng ngàn ứng dụng mới đã có trong Windows Store ở đâu uy tín , hàng chục ngàn nhà phát triển trên khắp thế giới đã và đang trực tuyến rất bận rộn tốt nhất với việc tạo ra các ứng dụng mới" miễn phí , ông Steven Sinofsky danh sách , chủ tịch nhóm Windows và Windows Live đã viết trên blog kỹ thuật của Microsoft bản quyền . "Kể từ tháng 8/2012 dịch vụ , Microsoft đã miễn phí rất bận rộn qua app với việc thêm nhiều tính năng mới tốt nhất , cải thiện các ứng dụng có sẵn tối ưu với Windows và kỹ thuật sẽ cập nhật chúng trước khi Windows 8 chính thức ra mắt”.

Xem kế hoạch cập nhật quản lý của Microsoft tại đây.

4.9/5 (15 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext