Microsoft tiết lộ các phiên bản Windows 8

Microsoft đã chính thức công bố tên phiên bản tiếp theo của Windows với cả thế giới - Windows 8. Hệ điều hành mới này có ba phiên bản chính. Ở mức độ cơ bản, nó chỉ đơn giản là Windows 8 - phiên bản phù hợp với phần lớn khách hàng

Quản Trị Mạng - Microsoft đã chính thức công bố tên phiên bản bản quyền tiếp theo quản lý của Windows trực tuyến với cả thế giới - Windows 8 tự động . Hệ điều hành mới này có ba phiên bản chính chia sẻ . Ở mức độ cơ bản tối ưu , nó chỉ đơn giản là Windows 8 - phiên bản phù hợp cài đặt với phần lớn khách hàng.

Microsoft tiết lộ các phiên bản Windows 8

Windows 8 chạy trên cả bản 32-bit và 64-bit như thế nào . Nó kích hoạt bao gồm các thành phần mà bạn đã thấy trên bản hiện đang công cụ được giới thiệu: giao diện Metro qua app , ứng dụng Internet Explorer giảm giá , trung tâm Xbox Live dịch vụ , mật khẩu hình ảnh.. cài đặt . Ngoài ra việc hỗ trợ đa màn hình tốt nhất được cải thiện qua app , thêm ở đâu nhanh được ảnh nền trên các màn hình mở rộng.

Tiếp đó là bản Windows 8 Pro - phiên bản dành cho doanh nghiệp và các nhà phát triển - kinh nghiệm những người đam mê công nghệ tăng tốc . Bản này có thêm nhiều tính năng phù hợp dữ liệu với doanh nghiệp tổng hợp bao gồm: khả năng mã hóa hệ thống tập tin nhanh nhất , kết nối domain và khởi động từ một ổ đĩa ảo tài khoản . Với sử dụng những người thích Media Center PC vô hiệu hóa , bản Pro là phù hợp phải làm sao , tuy nhiên bạn kỹ thuật sẽ cần một gói media-pack mà cái này lại chưa có cho Windows 8.

bản quyền Nếu là một doanh nghiệp lớn full crack , hẳn bạn bản quyền sẽ thích sử dụng bản Windows 8 Enterprise - phiên bản có lấy liền tất cả tính năng ứng dụng của Windows 8 Pro và kèm thêm một số tính năng cho chuyên gia CNTT ở đâu tốt để họ có thể: quản lý một/đa mạng máy tính giá rẻ , nâng cao bảo mật cho người dùng và quản lý tài khoản cho người dùng di động.

Cuối cùng phải làm sao , đối chia sẻ với một số quốc gia ít sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh tổng hợp , Microsoft cung cấp thêm một phiên bản vô hiệu hóa với ngôn ngữ địa phương riêng.

Tổng kết lại chúng ta có các phiên bản sau:

  • Windows 8 - dành cho phần lớn người dùng thông thường
  • Windows 8 Pro - cho người đam mê công nghệ đăng ký vay hoặc các doanh nghiệp
  • Windows RT - cài đặt trên một máy tính bảng Windows
  • Windows 8 Enterprise - dành cho doanh nghiệp lớn và quản lý chuyên nghiệp
  • Local-language Windows 8 - qua app nếu bạn cần một hệ điều hành theo ngôn ngữ địa phương.

Microsoft cho biết khách hàng đang chạy máy tính Windows 7 có thể nâng cấp lên Windows 8 hay Windows 8 Pro công cụ , tùy thuộc vào phiên bản full crack . Cho đến thời điểm mật khẩu hiện tại kiểm tra , chưa có chi phí nào phải làm sao được đưa ra cho việc nâng cấp này.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext