Microsoft thu mua smartphone, tablet cũ

Nhằm khuyến khích người dùng mua sắm các sản phẩm của mình, Microsoft vừa thông báo sẽ triển khai triển khai chương trình thu mua các dòng sản phẩm smartphone, tablet cũ của nhiều hãng khác nhau.

Nhằm khuyến khích người dùng mua sắm các sản phẩm mẹo vặt của mình tất toán , Microsoft vừa thông báo hay nhất sẽ triển khai triển khai chương trình thu mua các dòng sản phẩm smartphone tổng hợp , tablet cũ giá rẻ của nhiều hãng khác nhau.

Microsoft thu mua smartphone, tablet cũ
Microsoft đang khuyến khích người dùng sử dụng các sản phẩm full crack của mình

Theo CNET ngày 5.2 cài đặt , từ nay đến hết ngày 2.3 tới trực tuyến , bất kỳ người dùng nào đến các cửa hàng Microsoft Store, đều có thể bán lại các dòng smartphone hay nhất , tablet mình đang sử dụng tổng hợp để lấy thẻ mua hàng trị giá 250 USD hướng dẫn của Microsoft.

Điều kiện tài khoản để thu mua là smartphone tối ưu hoặc tablet phải còn trong tình trạng sử dụng tốt tài khoản , không bị vết nứt trên màn hình cập nhật , không bị mất bộ phận nào trên máy hỗ trợ , không kích hoạt được đặt khóa bảo mật và các phụ kiện theo kèm máy phải còn đủ.

Động thái này giảm giá của Microsoft link down được xem là cách khuyến khích người dùng mua các sản phẩm chạy Windows Phone 8 (smartphone) chia sẻ hoặc Windows 8 (tablet) vô hiệu hóa của Microsoft.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext