Microsoft thêm nhận dạng giọng nói vào Windows 8

Trang tin ZDNet vừa cho hay, Microsoft đã bổ sung công cụ nhận dạng giọng nói loại mới vào bộ toolkit dành cho giới phát triển Bing.

Trang tin ZDNet vừa cho hay full crack , Microsoft đã bổ sung công cụ nhận dạng giọng nói loại mới vào bộ toolkit dành cho giới phát triển Bing ở đâu tốt , tốc độ để các nhà phát triển phần mềm có thể dùng làm phần nhập liệu giọng nói cho quá trình xây dựng ứng dụng cho Windows 8 nguyên nhân , Windows 8.1 và Windows RT Metro-Style/Windows Store.

Microsoft thêm nhận dạng giọng nói vào Windows 8

Các thành viên sửa lỗi của nhóm phát triển ứng dụng Bing viết trên blog: " hỗ trợ Nếu bạn là một nhà phát triển Windows Phone giá rẻ , có lẽ bạn đã quá quen khóa chặn với chức năng nhận dạng giọng nói trong Windows Phone mật khẩu . Người sử dụng chạm vào biểu tượng microphone công cụ , nói vào mic và chữ sử dụng sẽ hiện trên màn hình qua app . Bây giờ tăng tốc , các bạn có thể sử dụng chức năng tương tự trên Windows 8 mới nhất , Windows 8.1 và Windows RT thông qua công cụ miễn phí Bing Speech Recognition Control."

Trước đó trên điện thoại , Giám đốc điều hành Steve Ballmer full crack của Microsoft đã ở đâu uy tín rất nhiệt tình trong việc khích lệ các nhà phát triển kích hoạt , và việc hỗ trợ nói trên chính là một phần trong chính sách nhanh nhất của CEO Ballmer.

Theo ZDNet, Microsoft hỗ trợ việc này là ở đâu nhanh để biến Bing từ vai trò chủ yếu là một cỗ máy tìm kiếm trở thành một nền tảng phát triển ứng dụng.

Nhờ chiến lược đó tự động , dù cho Bing không thể bắt kịp Google trên thị trường tìm kiếm thì cỗ máy hướng dẫn của Microsoft tài khoản vẫn là một tài sản giá trị ở đâu nhanh , góp phần phát triển kho ứng dụng cho Windows.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext