Microsoft tặng 3GB miễn phí trên SkyDrive

Microsoft vừa có thông báo sẽ tặng thêm cho những người dùng có địa chỉ email .edu thêm 3GB dữ liệu lưu trữ miễn phí trên SkyDrive.

Microsoft vừa có thông báo full crack sẽ tặng thêm cho hỗ trợ những người dùng có địa chỉ email .edu thêm 3GB dữ liệu lưu trữ miễn phí trên SkyDrive.

Microsoft tặng 3GB miễn phí trên SkyDrive

Chương trình áp dụng cho qua mạng tất cả các đối tượng sở hữu email có phần mở rộng .edu sau khi đăng ký tại trang Skydriveforstudents hay nhất của Microsoft.

Tại trang web này kích hoạt , người dùng cần khai báo một địa chỉ email có phần mở rộng .edu. Sau đó bản quyền sẽ nhận giá rẻ được một đoạn code xác nhận gửi về địa chỉ email đã đăng ký kỹ thuật . Truy cập hộp mail dữ liệu , copy đoạn mã gửi đính kèm sau đó kích hoạt chúng trên tài khoản SkyDrive ở đâu uy tín của mình trực tuyến . Sau khi hoàn tất cài đặt , người dùng mẹo vặt sẽ nhận thêm không gian lưu trữ miễn phí 3GB cho dịch vụ lưu trữ đám mây phải làm sao của mình giả mạo . Thời gian đăng ký trước ngày 31/12/2013.

Cần chú ý giá rẻ , đoạn code kích hoạt chỉ như thế nào được gửi đính kèm về đúng địa chỉ .edu mà người dùng đăng ký và chỉ dùng an toàn được một lần ở đâu tốt . Thời gian sử dụng miễn phí này tổng hợp sẽ kéo dài 1 năm kể từ sau ngày kích hoạt thành công trên SkyDrive.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext