Microsoft sẽ tăng cường khả năng mã hóa dịch vụ

Microsoft cho biết sẽ nâng cấp khả năng mã hóa của các dịch vụ trực tuyến của mình như: Outlook.com, Office 365, SkyDrive, Windows Azure nhằm ngăn chặn khả năng xâm nhập từ các tổ chức khác.

Microsoft cho biết hay nhất sẽ nâng cấp khả năng mã hóa xóa tài khoản của các dịch vụ trực tuyến mới nhất của mình như: Outlook.com tính năng , Office 365 tối ưu , SkyDrive địa chỉ , Windows Azure cài đặt nhằm ngăn chặn khả năng xâm nhập từ các tổ chức khác.

Microsoft sẽ tăng cường khả năng mã hóa dịch vụ

Theo Neowin hôm 5.12 cài đặt , thông tin này gần đúng mật khẩu với nguồn tin tăng tốc của tờ The Washington Post công bố cách đây vài tuần.

Nguồn tin danh sách của tờ The Washington Post cho rằng Microsoft cài đặt sẽ cải tiến lại các dịch vụ kinh nghiệm của mình tốc độ nhằm ngăn chặn Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) can thiệp vào các cơ sở dữ liệu mới nhất của hãng.

Luật sư Brad Smith quảng cáo của Microsoft cho biết hiện họ chưa có bất kỳ bằng chứng trực tiếp nào cho thấy NSA đăng ký vay hoặc các tổ chức chính phủ khác đang có ý định xâm nhập vào cơ sở dữ liệu nguyên nhân của Microsoft tối ưu . Tuy nhiên tính năng , dữ liệu để an toàn Microsoft download sẽ nâng cấp lại khả năng mã hóa full crack nhằm phòng ngừa trực tuyến mọi ý định tấn công.

Brad Smith nguyên nhân cũng cho biết việc tăng cường khả năng mã hóa xóa tài khoản sẽ ở đâu tốt được hoàn thiện vào cuối năm 2014.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext