Microsoft sẽ ra mắt phiên bản Bing không quảng cáo

Microsoft mới đây đã ra mắt một phiên bản tùy biến của Bing để sử dụng trong các trường học và cơ sở giáo dục tại Mỹ.

Microsoft mới đây đã ra mắt một phiên bản tùy biến bản quyền của Bing tất toán để sử dụng trong các trường học và cơ sở giáo dục tại Mỹ giá rẻ .

Microsoft sẽ ra mắt phiên bản Bing không quảng cáo

mẹo vặt Khi chính thức xuất hiện trong thời gian tới hướng dẫn , người quản trị cập nhật của trường có thể tắt quảng cáo trong Bing For School nhanh nhất cũng như bật thường trực tính năng SafeSearch - cái tên mà Microsoft đặt cho bộ lọc nội dung người lớn ở đâu tốt của mình.

Ngoài ra vô hiệu hóa , Microsoft giả mạo cũng tối ưu sẽ cung cấp một số hình nền mới nhất đặc biệt cho trang chủ hay nhất của Bing nhắm đến mục đích giáo dục và học sinh có thể tương tác cập nhật với kỹ thuật những ảnh này nhanh nhất để "khám phá các chủ đề mới và không ngờ tới" sử dụng . Bên cạnh đó tải về , thanh toán những bài học quảng cáo , câu hỏi ngắn giúp trẻ em tăng cường kiến thức trên điện thoại của mình bằng cách tìm kiếm kết quả phải làm sao , suy nghĩ và trả lời ngay trong Bing.

Microsoft nói rằng các trường có thể tham gia Bing For School trên cơ sở tự nguyện full crack . Người quản trị như thế nào sẽ không cần phải cài thêm phần mềm hay sử dụng các đường link tốt nhất đặc biệt hướng dẫn . Tất cả qua web mọi tinh chỉnh có thể thực hiện trên nền web và đương nhiên là chương trình này hoàn toàn miễn phí.

Microsoft qua web vẫn đang trong quá trình hoàn thiện Bing For School tất toán để thêm vào một số tính năng khác nữa cài đặt . Thời điểm phiên bản Bing này chính thức đi vào hoạt động link down vẫn chưa tài khoản được công bố cụ thể.

Microsoft mới đây nạp tiền cũng đã giảm giá Surface RT cho các trường học xuống chỉ còn 199$ cho tablet và 50$ cho vỏ tích hợp bàn phím Type Covers lừa đảo , còn bản quyền nếu bán lẻ thì cặp đôi này có giá đến 599$.

Ngoài Microsoft quản lý , trước đây Google ở đâu tốt cũng từng cung cấp một phiên bản YouTube giới hạn cho các trường học khóa chặn , trong đó học sinh chỉ có thể vào trang YouTube EDU quản lý . Tuy nhiên ở đâu tốt , học sinh sử dụng vẫn có thể tự mình tắt tất toán hoặc mở bộ lọc nội dung người lớn mới nhất của Google mà không gặp bất kì trở ngại nào.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext