Microsoft sẽ hợp nhất Windows RT và Windows Phone?

Sắp tới, có thể Microsoft sẽ hợp nhất 2 nền tảng Windows RT và Windows Phone thành một nền tảng duy nhất khi đã có thông tin cho thấy điều này.

Sắp tới cài đặt , có thể Microsoft trực tuyến sẽ hợp nhất 2 nền tảng Windows RT và Windows Phone thành một nền tảng duy nhất khi đã có thông tin cho thấy điều này.

Microsoft sẽ hợp nhất Windows RT và Windows Phone?

Theo trang Winbeta dẫn lời từ một nguồn tin WZOR - Người mới nhất được biết đến như là nhà cung cấp hàng loạt thông tin rò rỉ ở đâu tốt của Microsoft cho biết công cụ , Microsoft nhanh nhất sẽ hợp nhất Windows RT và Windows Phone trong tương lai gần danh sách cũng như tiết lộ về sự xuất hiện tính năng của phiên bản Windows 9 và 10.

Đối vô hiệu hóa với Windows Phone và Windows RT download , WZOR cho biết ở đâu tốt hiện tại Microsoft đang có kế hoạch hợp nhất hai hệ điều hành lấy liền với nhau download . Mặc dù không tiết lộ gì thêm qua app , giới chuyên gia qua app vẫn đánh giá đây chính là mục tiêu cuối cùng Microsoft cho cả hai nền tảng Windows Phone và Windows RT.

Bên cạnh đó nguồn tin công cụ cũng cho biết về giảm giá những bản Windows thế hệ cập nhật tiếp theo chi tiết của Microsoft là Windows 9 và 10. Windows 9 hướng dẫn sẽ tương tự như nhanh nhất những gì chúng ta đang có tối ưu hiện tại trong khi Windows 10 đăng ký vay sẽ có nhiều điều mới mang đến cho người dùng

Về Windows 9 mẹo vặt , đây dữ liệu sẽ “là bản sao” giống như phiên bản máy tính qua mạng để bàn mà chúng ta đang dùng tải về . Bên cạnh đó Microsoft lừa đảo cũng đang lên kế hoạch mang giao diện Aero cũ trở lại trên nền tảng này tự động nhưng phải làm sao sẽ khác hoàn toàn như full crack những gì chúng ta đang biết nhanh nhất , đồng thời tiết lộ rằng Windows 9 tốt nhất sẽ xuất hiện "sớm hơn so qua app với dự kiến".

Về Windows 10 danh sách sẽ là một nền tảng có nhiều khác biệt ở đâu uy tín . Windows 10 nạp tiền sẽ tính năng được Microsoft “mây hoá” hoàn toàn và ý tưởng nội bộ này về Windows 10 qua mạng sẽ xuất hiện vào ngày 1/9 tới đây.

Cuối cùng WZOR cho hay tải về , tính chính xác mật khẩu của thông tin trên qua mạng sẽ quản lý được biết nhiều hơn vào đầu tháng 9 tới đây.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext