Microsoft sẽ hợp nhất 3 hệ điều hành vào làm một

Hệ điều hành Windows, Windows Phone và Xbox One sẽ được hợp nhất trong một phiên bản Windows có tên mã Threshold. Theo tác giả Mary Jo Foley của trang công nghệ Zdnet, Microsoft đang phát triển một loạt bản update dành cho 3 hệ điều hành hiện nay c

Hệ điều hành Windows dữ liệu , Windows Phone và Xbox One tự động sẽ nhanh nhất được hợp nhất trong một phiên bản Windows có tên mã Threshold.

Theo tác giả Mary Jo Foley nguyên nhân của trang công nghệ Zdnet sử dụng , Microsoft đang phát triển một loạt bản update dành cho 3 hệ điều hành thanh toán hiện nay kinh nghiệm của họ là Windows tổng hợp , Windows Phone nơi nào , Xbox One chi tiết sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2015 mẹo vặt . Các bản update này nguyên nhân sẽ giúp Microsoft hợp nhất 3 hệ điều hành kích hoạt của họ vào làm một dịch vụ , hay nhất với tên mã "Threhold".

Foley là tác giả thường có nơi nào được kinh nghiệm những tin tức rò rỉ từ Microsoft khá chính xác mới nhất , an toàn bởi vậy có thể nói thông tin trên có độ chính xác cập nhật rất cao như thế nào . Theo tác giả này vô hiệu hóa , hệ điều hành mới qua mạng sẽ cho phép Microsoft hỗ trợ nhiều "dịch vụ chất lượng cao" xuyên suốt nhiều thiết bị chạy nền tảng tăng tốc của họ dữ liệu . Đồng thời thanh toán , 3 hệ điều hành giảm giá sẽ dùng chung một kho ứng dụng trực tuyến . Đối chi tiết với lập trình viên họ an toàn sẽ miễn phí được cung cấp các công cụ nhanh nhất để viết các ứng dụng dùng ở đâu nhanh được cho cả 3 nền tảng này.

Microsoft sẽ hợp nhất 3 hệ điều hành vào làm một

Tin tức rò rỉ này ứng dụng cũng trùng hợp hướng dẫn với kế hoạch mà CEO Steve Ballmer - người sắp nghỉ hưu tại Microsoft - chia sẻ cách đây ít lâu trong một bức thư gửi các cổ đông công ty full crack . Ballmer nói rằng "Microsoft giảm giá sẽ đưa nhiều dịch vụ có giá trị cao lên hàng loạt thiết bị dữ liệu của chính công ty như thế nào cũng như các đối tác mẹo vặt của họ" nhanh nhất . Trong đợt công bố tái cấu trúc công ty hồi tháng Bảy kinh nghiệm , Ballmer giá rẻ cũng nói tới tham vọng về kế hoạch "One Microsoft" hỗ trợ với nội dung hợp nhất các sản phẩm sửa lỗi , dịch vụ sửa lỗi của họ đăng ký vay để mang lại cho người dùng một trải nghiệm xuyên suốt lấy liền , nhất quán trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tuy nhiên tăng tốc , trước khi "Threhold" ra mắt thì Microsoft nhanh nhất sẽ còn có các bản update khác ở đâu uy tín , trong đó phải kể tới bản update cho Windows Phone dịch vụ với bên mã Blue tốt nhất . Đây hứa hẹn khóa chặn sẽ là một bản cập nhật giúp cho Windows Phone "hoàn toàn lột xác" trên điện thoại , đồng thời giúp tích hợp các dịch vụ ở đâu tốt của Microsoft một cách chặt chẽ giả mạo hơn nữa miễn phí . Trên lĩnh vực PC qua mạng , nhiều khả năng bản update cho Windows 8.1 lấy liền sẽ chi tiết được tung ra vào quý II năm sau.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext