Microsoft sẽ đổi tên dịch vụ Skydrive thành Microsoft Drive tại Anh

Trong một phán quyết của tòa án Anh Quốc gần đây dẫn đến việc Microsoft có nguy cơ đánh mất thương hiệu SkyDrive tại quốc gia này vì đài truyền hình BSkyB lo lắng rằng tên SkyDrive có thể bị nhầm lẫn với các dịch vụ streaming video Sky

Trong một phán quyết kỹ thuật của tòa án Anh Quốc gần đây dẫn đến việc Microsoft có nguy cơ đánh mất thương hiệu SkyDrive tại quốc gia này vì đài truyền hình BSkyB lo lắng rằng tên SkyDrive có thể bị nhầm lẫn download với các dịch vụ streaming video Sky download của họ.

Đáp lại Microsoft dịch vụ cũng đang chuẩn bị cho việc kháng cáo lại phán quyết trên kích hoạt , tuy nhiên hay nhất nếu công ty thất bại trong việc giành lại thương hiệu phải làm sao , cập nhật rất có thể họ tính năng sẽ phải đổi tên gọi dịch vụ SkyDrive.

Microsoft sẽ đổi tên dịch vụ Skydrive thành Microsoft Drive tại Anh

Trước động thái đó hay nhất , dường như Microsoft đã chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất có thể xảy ra an toàn . Mới đây sửa lỗi , trên một trang web thảo luận đã xuất hiện tên gọi "Microsoft Drive" trong hệ điều hành Windows 8.1 và người dùng có thể dữ liệu được tìm thấy trong PC Settings hỗ trợ . miễn phí Như vậy Microsoft đã có kế hoạch dự phòng cho tên gọi SkyDrive công cụ của mình cập nhật với việc thay thế một tên gọi khác.

Người dùng hi vọng rằng Microsoft tốc độ sẽ không phải dùng tên gọi Microsoft DriveSkyDrive qua web hiện nay là một dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng đã trở nên quen thuộc và một sự thay đổi tên ở châu Âu có thể dẫn đến việc đánh mất thị phần kiểm tra của hãng.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext