Microsoft sẽ công bố báo cáo tái cơ cấu toàn công ty trong tuần này

Theo AllThingsD, giám đốc điều hành Microsoft, ông Steve Ballmer sẽ công bố báo cáo tái cơ cấu mạnh mẽ về các dịch vụ và phần cứng trong tuần này.

Theo AllThingsD cập nhật , giám đốc điều hành Microsoft giả mạo , ông Steve Ballmer nạp tiền sẽ công bố báo cáo tái cơ cấu mạnh mẽ về các dịch vụ và phần cứng trong tuần này.

Theo đó cài đặt , Ballmer download sẽ tái cơ cấu lại các công ty xung quanh lĩnh vực dịch vụ (phần mềm) và các thiết bị cài đặt , cả trong lĩnh vực tiêu dùng và kinh doanh cập nhật . Ballmer có thể đã đặt nền móng cho việc chuyển đổi khi năm ngoái ông đã viết một lưu ý tới các cổ đông rằng "đây thực sự là một kỷ nguyên mới cho công ty link down của chúng ta".

Microsoft sẽ công bố báo cáo tái cơ cấu toàn công ty trong tuần này

Việc cơ cấu lại dự kiến lừa đảo sẽ đưa vị Chủ tịch Skype hỗ trợ , ông Tony Bates phụ trách các thương vụ mua lại và quan hệ tối ưu với các nhà phát triển phần mềm tính năng , theo báo cáo tuần vừa qua hay nhất của Bloomberg mẹo vặt . Phụ trách bộ phận Windows mẹo vặt , bà Julie Larson-Green giảm giá sẽ giám sát kỹ thuật phần cứng cho công cụ tất cả các thiết bị trong công ty - vị trí mà trước đây Don Mattrick đã từng tổng hợp được xem xét bổ nhiệm trước khi ông trở thành CEO tốt nhất của nhà phát hành game Zynga.

Hệ điều hành Windows và Windows Phone khóa chặn sẽ cài đặt được xếp vào danh mục kinh doanh tự động hiện tại lừa đảo của Microsoft lấy liền với sự điều hành qua app của Terry Myerson địa chỉ . Trong khi đó Satya Nadella qua app , người đang quản lý hệ thống máy chủ bản quyền sẽ chuyển sang kiểm soát một bộ phận liên quan tới điện toán đám mây và các sản phẩm doanh nghiệp khác bản quyền . Người điều hành nhóm sản phẩm trực tuyến Qi Lu tốc độ sẽ quản lý đơn vị kỹ thuật điều hành Bing ở đâu tốt cũng như đội kỹ thuật dịch vụ của Skype.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext