Microsoft sẽ bổ sung một số tính năng cho SkyDrive

Theo nguồn tin được đăng tải trên LiveSide, tập đoàn Microsoft đang chuẩn bị bổ sung một số tính năng hấp dẫn cho dịch vụ chia sẻ, lưu trữ tập tin bằng dịch vụ đám mây SkyDrive.

Theo nguồn tin tốt nhất được đăng tải trên LiveSide tốt nhất , tập đoàn Microsoft đang chuẩn bị bổ sung một số tính năng hấp dẫn cho dịch vụ chia sẻ nhanh nhất , lưu trữ tập tin bằng dịch vụ đám mây SkyDrive.

Microsoft sẽ bổ sung một số tính năng cho SkyDrive

Theo đó ở đâu nhanh , ba tính năng cập nhật sẽ lấy liền được gã khổng lồ phần mềm bổ sung trong thời gian tới là Shared List tổng hợp , Folder Mounting và quản lý cấu hình tốc độ của các thiết bị.

Với tính năng Shared List tốt nhất , người dùng có thể chọn tối đa 100 tập tin ở nhiều vị trí khác nhau trong tài khoản SkyDrive đăng ký vay của mình và tập hợp chúng thành một danh sách tốc độ để chia sẻ tất toán với người dùng SkyDrive khác.

Trong khi đó nhanh nhất , tính năng Folder Mounting giúp người dùng gắn kết dịch vụ những tập tin công cụ được chia sẻ vào trong tài khoản SkyDrive qua web của mình hay nhất . Sau khi gắn kết link down , tự động những thư mục này download sẽ trở thành một phần chia sẻ của tài khoản SkyDrive nên người dùng có thể đồng bộ nó xuống máy tính trên điện thoại của mình một cách dễ dàng.

Tính năng cuối cùng là quản lý cấu hình tài khoản của các thiết bị giả mạo được sao lưu lên SkyDrive hướng dẫn . Microsoft chi tiết sẽ bổ sung thêm một trang thiết lập mới nguyên nhân để giúp người dùng quản lý chi tiết cấu hình kiểm tra , thiết lập hướng dẫn , cài đặt giá rẻ của các thiết bị có đồng bộ chia sẻ với SkyDrive.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext