Microsoft sắp ra mắt giao diện lập trình game DirectX 12

Một tin vui dành cho các lập trình viên game đang mong chờ phiên bản DirectX tiếp theo của Microsoft. Theo một đoạn teaser mà hãng phần mềm vừa tung ra mới đây, phiên bản DirectX 12 sẽ ra mắt vào ngày 20/3 tới.

Một tin vui dành cho các lập trình viên game đang mong chờ phiên bản DirectX ứng dụng tiếp theo tải về của Microsoft nhanh nhất . Theo một đoạn teaser mà hãng phần mềm vừa tung ra mới đây tự động , phiên bản DirectX 12 qua mạng sẽ ra mắt vào ngày 20/3 tới. Trong gần 20 năm nay tốc độ , DirectX là nền tảng đã miễn phí được các nhà phát triển game chọn dùng sử dụng để tạo ta hướng dẫn những tựa game có độ họa ấn tượng nhất.

Microsoft sắp ra mắt giao diện lập trình game DirectX 12

Theo hé lộ tốc độ của Microsoft: AMD dữ liệu , Intel đăng ký vay , Nvidia nguyên nhân , và Qualcomm danh sách , tất toán sẽ là các đối tác hỗ trợ bộ API mới này thanh toán . Anuj Gosalia chi tiết , phụ trách mảng Windows Graphics tại Microsoft giá rẻ , tất toán sẽ là người giới thiệu về DirectX 12 tại Game Developer Conference danh sách . Và mặc dù qua app những thành công trước kia ở đâu nhanh của DirectX kiểm tra , Microsoft tin rằng phiên bản DirectX 12 sắp tới trên điện thoại sẽ còn giúp cho lập trình viên có thể tạo ra đồ họa đẹp mắt như thế nào , chân thực nơi nào hơn nữa.

Trước đây lừa đảo , bản DirectX 11 kiểm tra được ra mắt từ 2009 tài khoản , cùng thời điểm ra mắt Windows 7 bản quyền , bổ sung animation 3D và nhiều hiệu ứng multimedia mà các game thủ thường thấy trong game ứng dụng hiện nay qua app . DirectX giống như 1 công cụ dữ liệu được lập trình viên sử dụng mật khẩu để game tất toán của họ có thể tận dụng sức mạnh phần cứng full crack của máy tính cho việc xử lý hình ảnh tối ưu , đem lại chất lượng đồ họa cao.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext