Microsoft ra mắt phần mềm văn phòng cho iPad

Mới đây, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật ứng dụng o­neNote cho thiết bị di động chạy trên hệ điều hành iOS và cho biết phiên bản này đã được tinh chỉnh để dùng cho iPad.

Mới đây địa chỉ , Microsoft đã phát hành một bản cập nhật ứng dụng o­neNote cho thiết bị di động chạy trên hệ điều hành iOS và cho biết phiên bản này đã xóa tài khoản được tinh chỉnh tài khoản để dùng cho iPad.

OneNote là ứng dụng duy nhất trong bộ Office mà Microsoft phát triển cho iOS tổng hợp . Công ty tài khoản cũng đã cung cấp một phiên bản có chức năng ghi chú và quản lý dự án dành cho iPhone vào tháng 01/2011.

Theo một bài đăng blog ở đâu nhanh của Michael Oldenburg qua app , một nhà văn kỹ thuật trong nhóm phát triển bộ phần mềm Office download , bản cập nhật o­neNote 1.3 cài đặt được chỉnh sửa dịch vụ để dành riêng cho iPad chứ không phải là “bản phóng đại tổng hợp của ứng dụng trên iPhone bản quyền . Thêm vào đó ở đâu uy tín , phiên bản này có thể chạy trên cả iPad 1 và iPad 2.

Kể từ khi ứng dụng o­neNote cho iPhone ra mắt gần một năm trước đây hay nhất , chúng tôi thường xuyên nhận quảng cáo được yêu cầu từ phía khách hàng về một phiên bản có thể dùng trên màn hình lớn iPad " – Oldenburg viết.

Phiên bản 1.3 có một số tính năng mới ứng dụng , an toàn bao gồm các tùy chọn khóa chặn để đồng bộ hóa o­neNote tăng tốc với nhiều thiết bị - link down bao gồm cả iPhone kiểm tra , iPad nơi nào , và các máy tính Windows - bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa miễn phí SkyDrive ở đâu uy tín của Microsoft thông qua Wi-Fi lấy liền , một thiết kế giao diện tab tổng hợp , và tạo dựng các bảng.

Microsoft ra mắt phần mềm văn phòng cho iPad
Giao diện ứng dụng o­neNote

Phiên bản o­neNote 1.3 miễn phí bị giới hạn trong khoảng 500 ký tự cho mỗi ghi chú bản quyền , tốt nhất bao gồm cả ghi chú đã có qua app hoặc mới xóa tài khoản được tạo ra đăng ký vay . Để vượt quá giới hạn đó dữ liệu , người dùng phải trả 4,99 USD cho ứng dụng trên iPhone nguyên nhân , thanh toán hoặc 14,99 USD cho các ghi chú không giới hạn trên iPad hướng dẫn . Đây là mức giá dành cho người tiêu dùng lấy liền của Hoa Kỳ kinh nghiệm . Giá cho người dùng ở các nước khác tốt nhất được đăng trên các phiên bản tải về của App Store tự động của Apple.

OneNote 2010 - phiên bản mới nhất cho Windows - có giá bán lẻ là 79,99 USD tính năng . Đây là một chương trình độc lập kinh nghiệm , tốt nhất bao gồm cả Office Home and Student 2010 quảng cáo , Office Home tính năng , Business 2010 và Office Professional 2010.

Theo một bài viết trên blog công nghệ ZDNet hỗ trợ , Microsoft kích hoạt cũng đã có kế hoạch phát hành ứng dụng Lync 2010 dùng cho nhắn tin danh sách , chat video và hội nghị trực tuyến trong các doanh nghiệp.
cho khách hàng sử dụng iPhone và iPad.

"Phiên bản Lync 2010 trên cả iPhone hướng dẫn , iPad tài khoản , điện thoại Android và Nokia Symbian.. công cụ . đã trực tuyến được giới thiệu tại các cửa hàng ứng dụng di động và full crack sẽ sớm có mặt trên thị trường” - Pat Fox giá rẻ , Giám đốc tiếp thị cao cấp khóa chặn của bộ phần mềm Office nói.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext