Microsoft ra mắt Outlook.com để thách thức Gmail

Microsoft đã công bố dịch vụ Outlook.com, một dịch vụ email dựa trên đám mây mới được tích hợp tính năng video call của Skype và mạng xã hội. Cải tiến đáng kể nhất ở dịch vụ là giao diện toàn diện hơn so với Hotmail.

Microsoft đã công bố dịch vụ Outlook.com giả mạo , một dịch vụ email dựa trên đám mây mới quảng cáo được tích hợp tính năng video call kiểm tra của Skype và mạng xã hội địa chỉ . Cải tiến đáng kể nhất ở dịch vụ là giao diện toàn diện hơn so tốt nhất với Hotmail.

Outlook.com hỗ trợ truy cập một cách dễ dàng hơn đến tính năng trình chiếu hình ảnh đính kèm link down , tích hợp Office giá rẻ , Skype và hỗ trợ Facebook Chat.

Microsoft ra mắt Outlook.com để thách thức Gmail

Với Outlook.com chia sẻ , người dùng có thể mở full crack , chỉnh sửa và chia sẻ các nội dung Word cập nhật , Excel và PowerPoint tốc độ , thậm chí tương tác giá rẻ với các tập tin trực tiếp từ hộp thư đến lừa đảo . Địa chỉ liên lạc Facebook và Linkedln ở đâu nhanh sẽ cài đặt được đồng bộ hóa một cách hoàn toàn tự động an toàn với địa chỉ liên lạc trong Outlook.

Theo Microsoft tổng hợp , việc tích hợp Skype trong Outlook.com chỉ mới ở dạng Preview thay vì phiên bản chính thức qua app , cho phép thực hiện các cuộc gọi đến người dùng Skype và Outlook mẹo vặt . Ứng dụng địa chỉ cũng không yêu cầu Skype trực tuyến được cài đặt trên hệ thống giá rẻ , thay vào đó người dùng có thể tương tác ngay trong trình duyệt ở đâu uy tín của mình.

Microsoft ra mắt Outlook.com để thách thức Gmail

Các nội dung trên Twitter mẹo vặt , Facebook và LinkedIn quản lý sẽ qua web được kéo thả vào thanh bên và giống như hộp thư đến nó mới nhất cũng hỗ trợ các nhóm tất toán , thư mục và quy tắc nào đó qua mạng . Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng tính năng ActiveSync hỗ trợ sử dụng Outlook qua app với các thiết bị di động.

tăng tốc Nếu muốn chuyển từ Hotmail sang Outlook.com cài đặt , người dùng có thể tiến hành nhấp vào nút Upgrade trong menu tùy chọn an toàn với địa chỉ email tải về , mật khẩu full crack , địa chỉ liên lạc bản quyền , email và các quy tắc không hề thay đổi cập nhật . Người dùng đăng ký vay cũng có thể thực hiện gửi/nhận email từ địa chỉ [email protected] mẹo vặt hoặc @msn.com dịch vụ hoặc @live.com và mới nhất là địa chỉ @outlook.com.

4.9/5 (14 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext