Microsoft ra mắt hệ điều hành Windows Server 2012

Ngày 5/9, hãng tin AP cho hay, tập đoàn Microsoft đã trình làng hệ điều hành Windows Server 2012, đánh dấu lần đầu tiên họ tung ra một bản cập nhật quan trọng cho nền tảng máy chủ kể từ năm 2009.

Ngày 5/9 trực tuyến , hãng tin AP cho hay tự động , tập đoàn Microsoft đã trình làng hệ điều hành Windows Server 2012 sửa lỗi , đánh dấu lần đầu tiên họ tung ra một bản cập nhật quan trọng cho nền tảng máy chủ kể từ năm 2009.

Microsoft ra mắt hệ điều hành Windows Server 2012

Động thái nói trên giảm giá cũng hỗ trợ được xem là bước chạy đà vô hiệu hóa của Microsoft trước khi họ ra mắt hệ điều hành Windows 8 cho người tiêu dùng trong tháng Mười tới đây.

Thông tin từ phía “gã khổng lồ phần mềm” cho biết phải làm sao , Windows Server 2012 danh sách được bổ sung qua mạng những tính năng giúp quản lý dễ dàng hơn đối kỹ thuật với các cụm máy chủ lớn tại trực tuyến những trung tâm dữ liệu ở xa.

kinh nghiệm Hiện giờ nạp tiền , Microsoft đang cố gắng khai thác xu hướng sử dụng công nghệ điện toán đám mây mẹo vặt , do vậy Windows Server 2012 là bước tiến quan trọng giúp hãng này đạt đăng ký vay được mục tiêu quản lý của họ.

Trước đó vô hiệu hóa , mới nhất những phiên bản hệ điều hành máy chủ quan trọng mà Microsoft cung cấp cho thị trường là vào các năm 2008 và 2009 (Windows Server 2008 và 2009).

Năm ngoái tất toán , “gã khổng lồ phần mềm” đã tung ra phiên bản xem trước tự động của Windows Server 2012 cho giới phát triển.

Windows Server 2012 chạy trên vi xử lý theo tiêu chuẩn Intel địa chỉ , và không còn hỗ trợ loại vi xử lý Itanium qua web của HP vốn đang ngày càng mất dần ảnh hưởng trên thị trường.

4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext