Microsoft ra bản cập nhật cho Windows 8

Bản cập nhật giúp cải thiện hiệu suất hệ thống chứ không chỉ đơn thuần là sửa lỗi như Microsoft vốn thường làm trước đây.

Bản cập nhật giúp cải thiện hiệu suất hệ thống chứ không chỉ đơn thuần là sửa lỗi như Microsoft vốn thường làm trước đây.

Microsoft ra bản cập nhật cho Windows 8
Windows 8 vừa có bản cập nhật cải thiện hiệu suất và quản lý năng lượng tốt hơn cập nhật .
(Ảnh: Mashable).

Steve Sinofsky xóa tài khoản , Giám đốc phụ trách mảng Windows tốt nhất của Microsoft ứng dụng , cho biết kỹ thuật , bản cập nhật mới nhất giúp máy tính đạt hiệu suất cao hơn khóa chặn , cải thiện khả năng tương thích đăng ký vay , các công cụ trình chiếu và quản lý năng lượng tốt hơn đăng ký vay . Theo Mashable, động thái trên tăng tốc của Microsoft gây bất ngờ cho giới công nghệ tất toán bởi nó hơi trái dịch vụ với "thông lệ" tổng hợp của hãng này.

Theo truyền thống bản quyền , sau khi phát hành Windows hỗ trợ , nhà sản xuất mới tung ra các bản Service Pack lấy liền nhằm sửa lỗi mẹo vặt , cải thiện hiệu suất vô hiệu hóa cũng như bổ sung tính năng mới nạp tiền . Trước đó full crack , sau khi tung ra bản Consumer Preview mới nhất qua web , Microsoft tuyên bố rằng Windows 8 về cơ bản đã hoàn thành nơi nào , chỉ chờ thanh toán để kiểm tra và sửa thêm một số lỗi trước khi phát hành chính thức vào cuối tháng này.

Đại diện tổng hợp của Microsoft giải thích rằng sở dĩ họ làm vậy là chi tiết bởi muốn "tự thách thức mình tăng tốc để đưa ra các bản cập nhật "hậu RTM"" sớm hơn Service Pack". Vị quan chức này cho biết thêm xóa tài khoản , bản cập nhật mới ứng dụng sẽ kiểm tra được đưa tới tay người dùng thông qua phần mềm Windows Update.

Cuối tuần trước mẹo vặt , Microsoft tối ưu cũng đã thực hiện cập nhật một loạt ứng dụng trên Windows 8 như Mail hỗ trợ , Calendar như thế nào , People full crack , Messaging; Photos; Finance; News; Sports; Travel; Weather; Video; Musi và Games.

4.9/5 (11 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext