Microsoft phát triển công nghệ cảm nhận tâm trạng người dùng

Techworld Australia cho biết, Microsoft Research Asia đang trong quá trình nghiên cứu công nghệ cho phép smartphone cho khả năng cảm nhận tâm trạng của người sử dụng và đăng tải lên mạng xã hội trong thời gian thực.

Techworld Australia cho biết qua mạng , Microsoft Research Asia đang trong quá trình nghiên cứu công nghệ cho phép smartphone cho khả năng cảm nhận tâm trạng cập nhật của người sử dụng và đăng tải lên mạng xã hội trong thời gian thực.

Microsoft phát triển công nghệ cảm nhận tâm trạng người dùng

Theo đó tất toán , các chuyên gia download của Microsoft đã phát triển một hệ thống phần mềm cảm nhận tâm trạng chạy trên smartphone dữ liệu . download Hiện nay hệ thống này cho kết quả kích hoạt với độ chính xác khoảng 66% và lấy liền vẫn đang trong quá trính hoàn thiện dữ liệu với tương lai hết sức khả quan.

Có thể nói ở đâu nhanh , đây chính là lợi ích khi sở hữu một chiếc smartphone có khả năng nói cho cả thế giới biết bạn đang cảm thấy thế nào trong từng khoảnh khắc.

Theo các nhà nghiên cứu kiểm tra của Microsoft ở đâu nhanh , mới nhất nếu gạt bỏ sự riêng tư sang một bên tốc độ , tính năng này dữ liệu sẽ trở nên khá hữu ích khi cho phép tự động đăng tải các dòng miêu tả tâm trạng tải về của người dùng lên mạng xã hội mật khẩu , giúp trên điện thoại những người khác biết trực tuyến được tốt hơn khi nào và như thế nào tối ưu để kết nối danh sách với họ.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext