Microsoft phát hành lại bản cập nhật Outlook 2007

Gần 1 tháng sau khi gỡ bản cập nhật Outlook 2007 do các vấn đề kết nối và hiệu năng, Microsoft vừa tái phát hành bản vá để sửa chữa sai lầm của mình hồi tháng 12/2010.

tối ưu Gần 1 tháng sau khi gỡ bản cập nhật Outlook 2007 do các vấn đề kết nối và hiệu năng tốc độ , Microsoft vừa tái phát hành bản vá nạp tiền để sửa chữa sai lầm qua mạng của mình hồi tháng 12/2010.

>>> Microsoft vừa phát hành đã phải gỡ bỏ bản cập nhật Outlook 2007

Microsoft phát hành lại bản cập nhật Outlook 2007

Hôm thứ Ba 11/1/2011 danh sách , Microsoft đã phát hành lại bản cập nhật Outlook 2007 sử dụng , cho biết họ đã giải quyết các vấn đề hỗ trợ với việc kết nối đến máy chủ mail dịch vụ , thư mục chậm chạp và lưu trữ tự động - nơi nào Những vấn đề đã nổi lên gần như ngay lập tức sau khi bản sửa lỗi ban đầu xóa tài khoản được cung cấp cho người sử dụng hôm 14/12/2010.

Chỉ 2 ngày sau đó khóa chặn , Microsoft đã gỡ bản cập nhật này từ dịch vụ vá lỗi Windows Update hỗ trợ của họ và xin lỗi về sai lầm này.

Trong một bài viết đăng trên blog tốc độ của đội Office tăng tốc , Microsoft khuyên người dùng nên tải bản cập nhật trực tuyến được làm lại thông qua Windows Update ứng dụng , quảng cáo hoặc bằng cách tải thủ công phiên bản mới về từ website tính năng của Microsoft.

Một số người dùng cho biết dữ liệu , bản vá mới đã giải quyết đăng ký vay được các vấn đề kỹ thuật của họ.

5/5 (8 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext