Microsoft phát hành bản SDK cho Windows Phone 7.8

Microsoft vừa chính thức phát hành bộ phát triển phần mềm (SDK) của Windows Phone 7.8, giúp các lập trình viên dễ dàng tạo các ứng dụng tương thích với phiên bản mới này.

Microsoft vừa chính thức phát hành bộ phát triển phần mềm (SDK) an toàn của Windows Phone 7.8 khóa chặn , giúp các lập trình viên dễ dàng tạo các ứng dụng tương thích dịch vụ với phiên bản mới này.

Theo Windows Blog hôm 22.1 ở đâu tốt , phiên bản SDK vừa phát hành có thể giúp các nhà phát triển tạo ra một máy Windows Phone 7.8 ảo xóa tài khoản , có cấu hình RAM từ 256 MB ở đâu uy tín để xem ứng dụng mình vừa viết có thể chạy ổn định hay không.

Microsoft phát hành bản SDK cho Windows Phone 7.8
Giao diện ở đâu nhanh của Windows Phone 7.8

Ngoài ra kỹ thuật , nó cập nhật cũng có thể giúp kiểm tra tối ưu được việc tương thích ngược giữa các phiên bản Windows Phone qua app , chẳng hạn ứng dụng Windows Phone 7.8 trực tuyến vẫn có thể chạy ổn định trên bản Windows Phone 7.5.

Liên quan đến thông tin về bản Windows Phone 7.8 tốt nhất , trang Facebook thanh toán của Microsoft tại Colombia cho biết danh sách , phiên bản hệ điều hành Windows Phone 7.8 ở đâu nhanh sẽ bắt đầu qua web được cung cấp cho người dùng từ ngày 31.1.

nhanh nhất Hiện tại nạp tiền , người dùng có thể tải bản SDK vừa phải làm sao được Microsoft cung cấp tại địa chỉ: microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=36474

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext