Microsoft phát hành bản cập nhật Service Pack 1 cho Office 2013

Microsoft vừa lặng lẽ phát hành bản cập nhật SP1 cho người dùng Office 2013 nhằm cải thiện tình trạng bảo mật, hiệu suất, sự ổn định cũng như hợp nhất với những bản cập nhật trước đó.

Microsoft vừa lặng lẽ phát hành bản cập nhật SP1 cho người dùng Office 2013 nhằm cải thiện tình trạng bảo mật an toàn , hiệu suất sửa lỗi , sự ổn định cũng như hợp nhất với những bản cập nhật trước đó.

Microsoft phát hành bản cập nhật Service Pack 1 cho Office 2013

Đây là bản cập nhật đầu tiên cho ứng dụng văn phòng Office 2013 kể từ khi nó được phát hành chính thức vào ngày 29/1/2013 mẹo vặt , và Microsoft cho biết người dùng có thể nhận được thông báo tải về gói SP1 thông qua Windows Update sớm nhất trong vòng 30 ngày tới.

Bản cập nhật mới sẽ tương thích với Windows 8.1 và Internet Explorer 11 kinh nghiệm , hỗ trợ tốt hơn cho phần cứng hiện đại như các màn hình độ phân giải cao và touchpad độ chính xác cao.

Ứng dụng mới cũng sẽ giúp phát triển một số tính năng ẩn và API dành cho các nhà phát triển tốc độ , đồng thời thêm một số tính năng như Power Map cho Excel trong phiên bản Office 365 ProPlus quảng cáo , một công cụ 3D trực quan để có thể lập bản đồ khóa chặn , khám phá tương tác với các dữ liệu địa lí trong Excel.

Một số thay đổi khác tập trung vào việc cải tiến công nghệ ảo hóa Click-to-Run để cài đặt và cập nhật các ứng dụng máy tính cho Office 365 cập nhật . Trong khi đó sử dụng , dịch vụ lưu trữ đám mây được tích hợp sẵn SkyDrive Pro đã được chuyển thành OneDrive for Business.

Microsoft phát hành bản cập nhật Service Pack 1 cho Office 2013

Microsoft cũng cho biết trên điện thoại , Office 2013 SP1 sẽ bao gồm tất cả các bản cập nhật công khai và cập nhật tích lũy mà hãng đã phát hành giữa thời điểm khi Office 2013 ra mắt cho tới nay công cụ . Người dùng Office RT trên Windows RT cũng sẽ nhận được bản cập nhật trên bắt đầu từ hôm nay (25/2).

Nếu không muốn nhận bản cập nhật tự động thông qua Windows Update cập nhật , người dùng quan tâm có thể tải về hai bản 32 bit tại đây ở đâu uy tín , ở đâu nhanh hoặc 64 bit tại đây.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext