Microsoft Office Web Apps: Chưa như ý

Microsoft vừa chính thức triển khai Office 2010 ra thị trường. Tuy nhiên, không kém phần hấp dẫn chính là sự xuất hiện của Microsoft Office Web Apps, ứng dụng văn phòng miễn phí của Microsoft trên nền Web bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote.

Microsoft Office Web Apps: Chưa như ý

Microsoft vừa chính thức triển khai Office 2010 ra thị trường hướng dẫn . Tuy nhiên ứng dụng , không kém phần hấp dẫn chính là sự xuất hiện vô hiệu hóa của Microsoft Office Web Apps hướng dẫn , ứng dụng văn phòng miễn phí thanh toán của Microsoft trên nền Web cập nhật bao gồm Word kích hoạt , Excel ở đâu tốt , PowerPoint và OneNote.

Nhìn chung tất toán , ứng dụng web là một điểm nổi bật tất toán của Microsoft (MS) tất toán , nó có thể khiến người dùng gắn bó hơn qua app với MS Office thay vì chuyển sang các đối thủ cạnh tranh là Google Docs hay Zoho vô hiệu hóa . Phiên bản trực tuyến đăng ký vay của Office không phải là sự thay thế cho phiên bản dành cho máy tính download để bàn nơi nào , tuy nhiên nó lại là một công cụ trực tuyến địa chỉ để bạn làm việc vô hiệu hóa với nó quản lý nếu như máy tính không có sẵn một ứng dụng Office.

Dưới đây là đôi điều mà có lẽ Microsoft cần tiến hành cải tiến cho Office Web Apps kỹ thuật của mình tốc độ nếu như muốn thu hút khách hàng đăng ký vay hơn nữa.

Thêm khả năng tự động lưu tài liệu vào Word

Tự động lưu tài liệu là một tính năng rõ ràng tốc độ sẽ cần thiết vô hiệu hóa . Google Docs an toàn được trang bị tính năng này và MS Excel Web Apps nguyên nhân cũng nạp tiền được trang bị kích hoạt , cài đặt nhưng một lý do nào đó MS lại không trang bị cho Word Web App full crack , có nghĩa là bạn ở đâu tốt sẽ mất thời gian thường xuyên nhấp chuột vào nút Save chi tiết . Tính năng AutoSaving mà Microsoft đã mất nhiều thời gian nơi nào để trang bị cho phiên bản desktop vô hiệu hóa , thậm chí là tính năng AutoRecover giả mạo cũng qua app được hãng phát triển công cụ . Hy vọng rằng tính năng , một tính năng tương tự qua app sẽ xóa tài khoản được đưa vào trong phiên bản Word Web App sửa lỗi nhằm giúp người dùng tránh danh sách những sự cố trong quá trình sử dụng.

Microsoft Office Web Apps: Chưa như ý
AutoSave cho phép lưu lại tài liệu trong một khoảng thời gian nào đó

Cảnh báo địa chỉ nếu vô tình đóng thẻ

Một vấn đề mà người dùng tỏ ra lo ngại khi sử dụng Word đó là nó không cảnh báo bạn phải làm sao nếu bạn đóng tab (thẻ) làm việc mà bạn đang làm việc tối ưu nếu như bạn chưa tiến hành lưu lại nội dung thay đổi miễn phí . Điều này kỹ thuật sẽ khiến bạn phải thường xuyên tiến hành lưu lại quá trình làm việc chi tiết với tài liệu trên ứng dụng này nạp tiền nếu như không muốn giật mình khi nhớ quá trình làm việc nãy giờ chưa link down được lưu lại.

Hỗ trợ định dạng tài liệu khác

Microsoft Office Web Apps: Chưa như ý

Docx tốt nhất , xlsx nguyên nhân , pptx tốt tính năng nhưng không công cụ được phổ biến bằng định dạng quảng cáo của Office 2003

quản lý Nếu bạn muốn sử dụng Microsoft Web Apps ứng dụng , bạn chỉ có thể lưu và tải về các tài liệu định dạng bản quyền của MS Office 2007 là docx tốc độ , xlsx và pptx mà thôi ở đâu uy tín . Điều này ứng dụng sẽ là một vấn đề lớn đối tốc độ với chia sẻ những người chỉ muốn sử dụng định dạng doc công cụ , xls tăng tốc , ppt tốt nhất của MS Office 2003 nguyên nhân . Nó nhanh nhất cũng giảm giá sẽ thuận tiện hơn thanh toán nếu bạn có thể làm việc qua app với các định dạng phổ biến khác như rtf tốc độ , csv html và pdf vốn link down được Google Docs và Zoho có khả năng hỗ trợ.

Rõ ràng hướng dẫn , Microsoft muốn khuyến khích qua web mọi người cập nhật phần mềm Office mới kích hoạt của họ và chuyển sang các định dạng tập tin mới hơn quản lý , kiểm tra nhưng hình thức khuyến khích này lại khiến người dùng trở nên khó chịu hơn.

Mở rộng hơn khả năng hỗ trợ đầy đủ tính năng cho các trình duyệt web

Một trong full crack những tính năng thú vị an toàn của Office Web Apps đó là cho phép người dùng chỉ việc bấm vào một nút là có thể mở một tài liệu trực tiếp trong máy tính danh sách để bàn trên điện thoại . ở đâu uy tín Nếu đang chỉnh sửa dữ liệu trong Excel kích hoạt , bạn chỉ cần bấm vào nút “Open in Excel download , dữ liệu nguyên nhân của bạn tốc độ sẽ mở ra như khi đang làm việc thanh toán với ứng dụng dành cho desktop danh sách , ở đâu tốt nhưng bạn tất toán vẫn phải tiến hành lưu trực tuyến ở đâu tốt . Vấn đề là tính năng này chỉ hoạt động tốc độ với trình duyệt Firefox và IE trên Windows quản lý , không làm việc công cụ với vô hiệu hóa tất cả các trình duyệt web trên một máy Mac.

Lý do chính là các chức năng trong Excel xóa tài khoản , Word ứng dụng , OneNote tốt nhất , PowerPoint dựa vào nền tảng ActiveX ứng dụng của Microsoft vốn không có sẵn trên máy Mac giảm giá hoặc các trình duyệt khác trong Windows như Chrome tải về , Opera lừa đảo , và Safari đăng ký vay . Sẽ tốt hơn khóa chặn nếu Microsoft có thể mở rộng chức năng này cho download tất cả các trình duyệt và máy tính Mac có cài đặt MS Office.

Không còn thân thiện địa chỉ với Mac OS

Người dùng Mac nhanh nhất sẽ thấy một tính năng gây phiền nhiễu trong Word cài đặt , điều này xảy ra như một cách ràng buộc tải về với các phím tắt chức năng bản quyền . Chẳng hạn qua mạng , ở đâu nhanh với MS Office for Mac full crack , người dùng có thể sử dụng kết hợp câu lệnh bằng cách gõ “command tài khoản với một phím chữ nạp tiền , chẳng hạn “command + b tổng hợp để in đậm tự động , “command + x chi tiết để dùng lệnh cắt trực tuyến , “command + c” hay “command + v tự động để dán.

Nhưng trong Word Web App trên điện thoại , người dùng phải sử dụng phím “control” thay vì “command trực tuyến . Lý do này có lẽ là do Microsoft muốn sử dụng chung lệnh CTRL kết hợp chữ phím thay vì sử dụng rời rạc như trước đây.

Điều này có thể tài khoản sẽ khiến Microsoft thất bại trong việc chinh phục ứng dụng Web Office trên Mac OS nhanh nhất , nhường quyền cho Goolgle vốn dĩ tập trung vào thói quen full crack của người dùng máy tính.

Nhìn chung miễn phí , nói một cách tổng thể thì Office Web Apps qua app của Microsoft là khá tốt nơi nào , ứng dụng nếu cải thiện 5 điều trên thì đây ắt hẳn mẹo vặt sẽ là một sản phẩm tốt hơn mẹo vặt , có thể cạnh tranh mạnh mẽ tất toán với các dịch vụ trực tuyến đến từ Google và Zoho.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext