Microsoft Office được cài sẵn miễn phí trên Windows RT

Bộ phần mềm văn phòng trên tablet nền tảng Windows chạy chip ARM sẽ bao gồm Word, PowerPoint, Excel và OneNote.

Bộ phần mềm văn phòng trên tablet nền tảng Windows chạy chip ARM công cụ sẽ như thế nào bao gồm Word giảm giá , PowerPoint nhanh nhất , Excel và OneNote.

Microsoft Office được cài sẵn miễn phí trên Windows RT
Office trên Windows RT qua app sẽ miễn phí.

Một trong lấy liền những điểm khác biệt nhất nơi nào của hệ điều hành Windows RT so tất toán với các nền tảng khác như iOS hay Android là bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office nạp tiền được cài đặt sẵn sử dụng . Điều này đồng nghĩa trực tuyến với việc người dùng tổng hợp sẽ không phải trả thêm tiền cho bộ Office tài khoản cũng như không cần lo lắng về khả năng tương thích khi chạy trên thiết bị địa chỉ của mình.

Tuy nhiên tài khoản , đây mới chỉ là một phần lấy liền của câu chuyện ứng dụng bởi trong thông tin chi tiết mới nhất được công bố kinh nghiệm , Microsoft cho biết Office cho Windows RT hay nhất sẽ bị cắt bớt một số tính năng quảng cáo . Bộ ứng dụng này mật khẩu sẽ kích hoạt bao gồm Word giá rẻ , PowerPoint vô hiệu hóa , Excel và OneNote quảng cáo nhưng Outlook trên điện thoại , Access hay Publisher giá rẻ sẽ không xuất hiện.

Microsoft Office được cài sẵn miễn phí trên Windows RT

Office mới dữ liệu sẽ chia sẻ được thay đổi giao diện kích hoạt để phù hợp hơn chia sẻ với màn hình cảm ứng.

Ngoài ra đăng ký vay , người dùng phải làm sao cũng không tận hưởng mới nhất được hết các tính năng tương tự trên Windows RT như các thiết bị x86 chạy Office 2013 full crack . Cụ thể kiểm tra , mẹo vặt sẽ không có hỗ trợ cho macro tối ưu , add-in hay ActiveX.

bản quyền Khi Windows RT hướng dẫn được giới thiệu vào ngày 26/10 tới địa chỉ , Microsoft quản lý sẽ tích hợp phiên bản xem trước như thế nào của Office Home & Student 2013 thanh toán . Bản cập nhập miễn phí lên phiên bản đầy đủ thanh toán sẽ có sẵn ngay thời điểm máy đến tay người dùng.

Microsoft Office xóa tài khoản được thiết kế lại mới nhất nhằm thuận tiện hơn xóa tài khoản với các màn hình cảm ứng miễn phí . Tuy nhiên như thế nào , người dùng giảm giá vẫn hoàn toàn sử dụng phần mềm nạp tiền với chuột chi tiết , touchpad hay bàn phím giống như một chiếc máy tính thông thường như trước đây.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext