Microsoft Office 2011 với nhiều tính năng hấp dẫn

Microsoft Office 2011, phiên bản mới dành cho MacOS sẽ được bán ra chính thức vào Quý 4 năm 2010 với nhiều cải tiến mới hấp dẫn.

Microsoft Office 2011 qua mạng , phiên bản mới dành cho MacOS đăng ký vay sẽ danh sách được bán ra chính thức vào Quý 4 năm 2010 dịch vụ với nhiều cải tiến mới hấp dẫn như thế nào . Đầu tiên phải nói đến đó là việc loại bỏ Entourage và thay vào đó là Outlook lần đầu tiên xuất hiện tăng tốc . Giao diện phần mềm quảng cáo cũng lấy liền được thay đổi miễn phí , thuận tiện hơn cho người sử dụng tài khoản , công cụ đặc biệt là tổng hợp những người đã quen ở đâu nhanh với office đành cho windows dịch vụ .

Một số điểm thay đổi mới tài khoản của Microsoft Office 2011 đó là:

* Cloud computing: chia sẻ với phiên bản 2011 hướng dẫn , bạn miễn phí sẽ dễ dàng làm việc nơi nào với các dữ liệu full crack được lưu trữ trên Web kiểm tra , lừa đảo những file office phải làm sao được tự động để trên máy chủ dùng chung mẹo vặt , SkyDrive hay SharePoint ở đâu uy tín . Với Microsoft Office Web Apps tối ưu , bạn qua app sẽ dễ dàng truy cập ở đâu tốt , sửa chữa và cập nhật dữ liệu tốc độ của mình từ lừa đảo bất cứ máy tính nào có nối mạng internet qua mạng , không phụ thuộc vào việc bạn đang ở đâu ứng dụng .

* Môi trường cộng tác: Tính năng mới cho phép 2 hay nhiều người cùng làm việc một lúc trên cùng 1 file văn bản tốc độ . Ví dụ như ở trong Word dữ liệu , bạn có thể sửa 1 đoạn văn bản phía trên full crack , trong khi người khác đang thao tác vô hiệu hóa với đoạn văn bản dưới phải làm sao . Tên khóa chặn những người đang cùng truy cập 1 file nạp tiền sẽ hỗ trợ được hiển thị ở góc dưới trái link down .

* Tính tương thích: Tất nhiên phiên bản mới ra kỹ thuật sẽ tương thích qua app với chi tiết những gì sẵn có đăng ký vay . Thêm vào đó Office 2011 sửa lỗi sẽ tương thích kỹ thuật với Office 2010 dành cho windows quản lý , như thế bạn dữ liệu sẽ thuận tiện hơn trong việc chia sẻ file thanh toán .

Ngoài ra còn có kinh nghiệm những chi tiết nho nhỏ mật khẩu nhưng công cụ cũng tốc độ rất đáng quan tâm:

* Entourage đã bị dẹp bỏ và thay vào đó là Outlook phiên bản dành riêng cho MacOS kích hoạt . mới nhất Đặc biệt là bạn có thể import dữ liệu từ file PST vô hiệu hóa .

* Office 2011 ở đâu tốt được viết lại trên nền Cocoa mới nhất , tương thích hoàn toàn tăng tốc với Snow Leopard lừa đảo . Chạy ổn định và tốt hơn tải về .

* Thanh "ribbon" đặc trưng đăng ký vay của Office đã xuất hiện trên phiên bản 2011 này giả mạo , giúp cho người dùng thuận tiển hơn trong thao tác.

Microsoft Office 2011 với nhiều tính năng hấp dẫn
Thanh ribbon đặc trưng qua app của Microsoft Office

Microsoft Office 2011 với nhiều tính năng hấp dẫn
Nhiều người cùng thao tác trên một file office

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext