Microsoft Office 2010: Cho không để kiếm lời nhiều hơn

Microsoft đang thực hiện chiến lược bán Office kiểu mới, đó là cho không phần mềm này với hy vọng kiếm chác được nhiều hơn.

Microsoft đang thực hiện chiến lược bán Office kiểu mới phải làm sao , đó là cho không phần mềm này nhanh nhất với hy vọng kiếm chác danh sách được nhiều hơn kinh nghiệm . Phiên bản Office 2010 cài đặt sẽ có thêm một số lựa chọn sử dụng miễn phí dành cho người dùng trên điện thoại .

Microsoft Office 2010: Cho không để kiếm lời nhiều hơnNgoài gói ứng dụng web Office miễn phí an toàn , Microsoft còn cung cấp cho các nhà chế tạo PC phiên bản Office đơn giản nhanh nhất để cài đặt trên PC mới sử dụng . Chương trình Office Starter mới này địa chỉ của Microsoft còn tổng hợp bao gồm cả phiên bản Word và Excel đã trên điện thoại được tinh giản tính năng địa chỉ . Tất cả đều miễn phí tốt nhất .

Vậy tiền kiếm full crack được download sẽ sinh ra từ đâu nơi nào ? Các nhà sản xuất PC tối ưu , cửa hàng bán lẻ tổng hợp , và Microsoft công cụ sẽ kiếm lời giá rẻ nếu sau đó người dùng PC nâng cấp từ phiên bản Office miễn phí (hạn chế tính năng) lên phiên bản Office thương mại (đầy đủ tính năng) tối ưu . Quan điểm bản quyền của Microsoft là trước hết cứ cho người dùng làm quen miễn phí với Office qua app , rồi đến lúc người ta cảm thấy không thể thiếu tốc độ được chúng thì tự khắc lấy liền sẽ phải bỏ tiền ra mua lừa đảo .

Đây quả thực là chiến lược “5 ăn 5 thua” dữ liệu của Microsoft tổng hợp , cài đặt bởi phần lớn doanh thu hàng tỉ USD nạp tiền hiện nay tính năng của Microsoft là qua mạng được tạo ra từ Windows và Office vô hiệu hóa . Hầu hết nguồn thu Office là từ khách hàng doanh nghiệp mẹo vặt , và Microsoft đang muốn chiếm lĩnh cả mảng khách hàng cá nhân lừa đảo , đồng thời muốn cạnh tranh tranh nơi nào với các ứng dụng miễn phí kiểu như Google Apps dịch vụ .

Theo ước tính tính năng của Microsoft tất toán , có khoảng 80% máy tính mới bán ra thị trường sau khi xuất hiện Office 2010 tài khoản sẽ đăng ký vay được cài đặt sẵn phiên bản Office Starter qua web . Microsoft ứng dụng cũng đồng thời cung cấp cho các cửa hàng nhiều lựa chọn nâng cấp hơn kinh nghiệm . Ngoài các bản Office 2010 bán lẻ tính năng , công cụ sẽ có thêm một lựa chọn nâng cấp khác là “thẻ khóa sản phẩm” (product key cards) ở đâu uy tín . Đó là một chiếc thẻ nhựa nhỏ như thẻ tín dụng hay nhất , trên đó có mã số chia sẻ để người mua PC mới có thể nâng cấp Office 2010 sau này hay nhất .

Đây là một giải pháp tiết kiếm khá nhiều chi phí bản quyền . Thay vì phải sản xuất các gói sản phẩm (đĩa DVD Office) xóa tài khoản , Microsoft chỉ việc in các thẻ mã số tổng hợp , tốc độ rất tiện lợi download , gọn nhẹ và tiết kiệm chia sẻ . Trong khi đó giả mạo , các cửa hàng bán lẻ và đại lý dịch vụ cũng không cần diện tích kho bãi giá rẻ để xếp các hộp đĩa DVD chứa phần mềm Office 2010 địa chỉ , mà chỉ cần một diện tích đủ nhỏ trực tuyến để chứa các thẻ mã số.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext