Microsoft Office 15 chính thức ra bản thử nghiệm

Phiên bản bộ phần mềm ứng dụng văn phòng Office 15 mới của Microsoft đã chính thức được đưa vào thử nghiệm kỹ thuật và sẽ sớm được hoàn thiện sau khi có phản hồi từ những người kiểm tra chương trình.

Phiên bản bộ phần mềm ứng dụng văn phòng Office 15 mới nạp tiền của Microsoft đã chính thức cập nhật được đưa vào thử nghiệm kỹ thuật và kỹ thuật sẽ sớm giả mạo được hoàn thiện sau khi có phản hồi từ tổng hợp những người kiểm tra chương trình.

Microsoft Office 15 chính thức ra bản thử nghiệm

tải về Những người tốc độ được lựa chọn tất toán để dùng thử chương trình (hay còn gọi là tester) đã phải ký thỏa thuận không tiết lộ qua web bất cứ điều gì về phiên bản mới này tối ưu . Tuy nhiên mật khẩu , theo một bài đăng blog chi tiết của ông PJ Hough - Phó giám đốc Bộ phận Microsoft Office - phiên bản bộ phần mềm ứng dụng văn phòng mới có tên là Office 15.

Ông Hough đã gọi Office 15 là phiên bản Office "tham vọng nhất" và cho biết: "Microsoft tốt nhất sẽ cập nhật đồng thời các dịch vụ đám mây vô hiệu hóa , các máy chủ tổng hợp , các ứng dụng Office quản lý , Office 365 sửa lỗi , Exchange full crack , SharePoint tổng hợp , Lync ứng dụng , Project lấy liền , và Visio cho thiết bị di động và máy tính".

Nhiều nguồn tin đã chỉ ra rằng Microsoft có kế hoạch phát hành Office 15 vào cuối năm 2012 và tự động rất có thể như thế nào sẽ có tên khác là Office 2012 khóa chặn hoặc Office 2013 tốc độ . Trước đó ở đâu nhanh , phiên bản beta xóa tài khoản của bộ ứng dụng văn phòng mới này hỗ trợ cũng link down sẽ ra mắt công chúng trong mùa hè năm nay.

ở đâu nhanh Nếu như thông tin về thời gian ra mắt ở trên là đúng như thế nào , bộ Office mới mới nhất sẽ ra mắt ngay sau hệ điều hành Windows 8 dự kiến giá rẻ sẽ xuất hiện vào nửa cuối năm nay download . Và hệ quả tất yếu là chia sẻ , Microsoft gần như chắc chắn hỗ trợ sẽ xây dựng Office 15 trở thành một ứng dụng chạy trên giao diện người dùng Metro mới mới nhất của Windows 8.

Điều này phù hợp ở đâu nhanh với lời ám chỉ trước đó lấy liền của Giám đốc điều hành Microsoft - Steve Ballmer - khi ông nói mật khẩu với các nhà phân tích tài chính rằng: "Chúng tôi đang xem xét lại và tốc độ sẽ làm việc chăm chỉ hướng dẫn để tạo ra một thứ chuyên dùng cho văn phòng theo phong cách Metro".

Phần mềm nói chung và bộ ứng dụng văn phòng Office là một trong tốc độ những bộ phận thu lợi nhuận nhiều nhất dữ liệu của Microsoft hướng dẫn . Vì vậy mới nhất , công ty tải về sẽ phải tận dụng thời cơ này xóa tài khoản để đưa sản phẩm qua app của mình cùng ứng dụng với hệ điều hành Windows 8 tới khóa chặn tất cả tải về những người dùng máy tính phải làm sao để bàn truyền thống và các thiết bị di động phổ biến ngày nay.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext