Microsoft ngừng cấp Office Starter 2010 cho PC mới

Theo giới truyền thông, hãng Microsoft sẽ dừng cung cấp bộ phần mềm Office Starter 2010 cho các máy PC mới, nhằm chạy đà cho kế hoạch ra mắt hệ điều hành Windows 8.

Theo giới truyền thông chi tiết , hãng Microsoft kiểm tra sẽ dừng cung cấp bộ phần mềm Office Starter 2010 cho các máy PC mới quản lý , mới nhất nhằm chạy đà cho kế hoạch ra mắt hệ điều hành Windows 8.

Microsoft ngừng cấp Office Starter 2010 cho PC mới

Trước đó mới nhất , Office Starter tự động được đóng gói sẵn trong bộ phần mềm cài đặt trước OEM sửa lỗi để gửi cho các nhà sản xuất dữ liệu , trong đó có các phiên bản Word và Excel đi kèm quảng cáo lừa đảo , song thiếu Outlook và PowerPoint.

Sau khi dừng cung cấp Office Starter 2010 như thế nào , “gã khổng lồ phần mềm” công cụ sẽ tích hợp Office 2010 Transition OPK vào bộ phần mềm OEM download , tự động nhằm hướng người dùng tải phiên bản dùng thử sửa lỗi của bộ Office tổng hợp , tính năng cũng như cung cấp đường link xóa tài khoản để họ mua bản đầy đủ.

Trong trường hợp người dùng không muốn mất phí tốc độ , họ có thể lựa chọn giải pháp là dùng Office Web Apps miễn phí.

Microsoft chia sẻ nạp tiền với trang tin ZDNet: “Chúng tôi hướng dẫn sẽ bắt đầu chấm dứt việc tích hợp Office Starter 2010 vào khóa chặn những chiếc máy tính mới ở đâu uy tín . tổng hợp Khi Windows 8 ra mắt qua web , hầu hết PC mới dữ liệu sẽ không có Office Starter.”

như thế nào Những ai đang dùng Office Starter 2010 tải về sẽ không phải lo lắng gì cả ở đâu uy tín , vì họ qua web vẫn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm này cho tới hết “đời” máy lừa đảo . Trong trường hợp người dùng Windows 7/Office Starter 2010 muốn nâng cấp lên Windows 8 song dịch vụ vẫn giữ lại Office Starter 2010 sửa lỗi , thì họ hỗ trợ sẽ phải cài một bản cập nhật cho Microsoft Office 2010 cập nhật . Bản cập nhật này vừa tốc độ được chúng tôi phát hành quảng cáo để hỗ trợ người dùng kịp thời,” Microsoft hướng dẫn thêm.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext